Quang Nhật – Chàng sinh viên “tài sắc vẹn toàn” tại FPoly Đà Nẵng

16:09 21/03/2022

Trần Quang Nhật – Sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, chủ nhiệm CLB Bee&Bee Marketing and Event là một chàng sinh viên “tài sắc vẹn toàn”. 

Tham gia hoạt động CLB Bee&Bee Marketing and Event từ những ngày đầu tiên, Trần Quang Nhật đã gây ấn tượng với các bạn trong CLB nhờ tài năng, sự nhiệt huyết và tinh thần hoà đồng trong các hoạt động. Vì vậy, sau khi nhiệm kỳ của mình kết thúc, bạn Nguyễn Thành Danh – Cựu Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bee&Bee đã tin tưởng để bạn Trần Quang Nhật làm chủ nhiệm mới, dẫn dắt câu lạc bộ với nhiều hoạt động thành công hơn nữa.

Trần Quang Nhật – Chủ nhiệm câu lạc bộ Bee&Bee

Dù mới là chủ nhiệm câu lạc bộ, Quang Nhật cũng đã thực hiện nhiều hoạt động, đem lại thành tích cho câu lạc bộ như: Câu lạc bộ hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Fall 2021, Tổ chức sự kiện Runnig Or Die mùa 2, … Trước đó, do những ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, Trần Quang Nhật cùng các thành viên cũng đã thành công với nhiều sự kiện trực tuyến.

Đối với Trần Quang Nhật, tham gia câu lạc bộ phù hợp với chuyên ngành học cũng là cách học tập, làm mới bản thân, học hỏi thêm kinh nghiệm. Với vị trí chủ nhiệm CLB Bee&Bee, đây là cơ hội để Quang Nhật trau dồi, phát triển bản thân.

Anh chàng chia sẻ: “Lúc đầu mình tham gia câu lạc bộ với tư cách là một thành viên. Sau một thời gian tham gia, mình cảm thấy không thể rời xa được những con người dễ thương của câu lạc bộ nên mình lúc nào cũng muốn cống hiến hết mình cho câu lạc bộ.”

“Tài năng – Nhiệt huyết”, đó là những gì có thể nói về Quang Nhật, chính nguồn năng lượng của bạn đã giúp cho tất cả các thành viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, cống hiến cho những hoạt động chung của câu lạc bộ.

Trần Quang Nhật (áo xanh) tổ chức chương trình 8/3 dành cho các bạn sinh viên trong câu lạc bộ

Chia sẻ thêm về định hướng của bản thân, Quang Nhật cho biết: “Mình mong muốn, mỗi bạn tham gia câu lạc bộ, bên cạnh việc vui chơi và làm quen được nhiều bạn mới, các bạn còn học được những kinh nghiệm bổ ích cho công việc sau này. Vì vậy, khi làm chủ nhiệm câu lạc bộ, mình định hướng câu lạc bộ làm thêm nhiều sự kiện trong nhà trường, hỗ trợ về kỹ thuật, tổ chức. Dù còn nhiều thiếu sót những các bạn đã ngày càng thể hiện được bạn thân.  Mình cũng rất vui mừng vì điều đó.” 

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh bạn Quang Nhật sinh hoạt cùng các bạn sinh viên CLB Bee&Bee Marketing and Event qua những khoảnh khắc dưới đây nhé!

Trần Quang Nhật đưa câu lạc bộ Bee&Bee cộng tác nhiều sự kiện
Toàn cảnh một buổi họp câu lạc bộ
Các bạn sinh viên CLB Bee&Bee Marketing and Event và sự kiện “Mang xuân”

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *