Ấn tượng buổi lễ tốt nghiệp của hơn 500 sinh viên FPoly Đà Nẵng

16:34 17/05/2022

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp cho hơn 500 tân cử nhân khóa 15.

Trải qua 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, mới ngày nào là những “tấm chiếu mới”, nay các bạn sinh viên K15 đã trở thành cử nhân và được tham gia Lễ tốt nghiệp do trường tổ chức vào ngày 14/5 vừa qua.

Hơn 500 tân cử nhân tham dự lễ tốt nghiệp cùng sự chứng kiến của phụ huynh, thầy cô, bạn bè

Tham gia buổi Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của quý đại biểu khách mời từ phía các doanh nghiệp, thầy cô giảng viên của Cao đẳng  FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng phụ huynh các bạn sinh viên.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường
Quý vị doanh nghiệp, đại biểu, khách mời chào đón các bạn tân cử nhân tiến vào sân khấu

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng đã bày tỏ sự xúc động qua chia sẻ: “Chỉ mới 2 năm trước, ánh mắt các bạn cũng tràn đầy tự tin và hy vọng khi mới bước vào trường. Hôm nay, trong một vị thế khác, các bạn đã thật sự trưởng thành, chuẩn bị rời xa mái trường để chinh phục những thử thách và đỉnh cao mới. Mong rằng các bạn luôn nhớ rằng Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vẫn sẽ là ngôi nhà tri thức thứ hai dang rộng vòng tay đón các bạn trở về.”

Thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT polytechnic Đà Nẵng phát biểu khai mạc buổi lễ
Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng

Trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy cảm xúc, các bạn sinh viên khoác lên mình bộ quần áo cử nhân bằng vẻ mặt tự hào. Những khoảnh khắc này đã được ghi lại qua sự chứng kiến của thầy cô, gia đình, đồng thời đánh dấu cột mốc trưởng thành của các bạn, mở ra hành trình tìm kiếm cơ hội mới trong tương lai.

Với phương pháp học “Thực học – Thực nghiệp”, chỉ sau 2 năm 4 tháng, hầu hết các bạn sinh viên đều trang bị được cho bản thân những kiến thức cần và để có thể ứng tuyển ở bất cứ vị trí việc làm nào các bạn mong muốn.

Được biết, nhiều bạn sinh viên đã và đang là những nhân sự giỏi tại nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Bạn Ngô Tiền Học Lễ một trong những tân cử nhân – chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện chia sẻ:Trước khi tốt nghiệp, em đã được “lọt vào mắt xanh” của nhà trường và được làm việc với chức vụ cộng tác viên tổ chức sự kiện. Đây là khởi đầu may mắn với em và em sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong tương lai.”

Các bạn sinh viên thủ khoa, sinh viên giỏi, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc nhận hoa và quà từ Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô đã dìu dắt mình, bạn Lê Quý Nhẫn – sinh viên thủ khoa khối ngành Công nghệ thông tin FPT Polytechnic Đà Nẵng tâm sự: “Em xin cảm ơn tất cả thầy cô đã dạy em từng bước trưởng thành. Có được công việc ổn định như ngày hôm nay, em lại càng biết ơn sự dìu dắt của gia đình, thầy cô”.

Đại diện bậc cha mẹ phụ huynh sinh viên, bà Nguyễn Thị Lệ – Phụ huynh của thủ khoa Lê Quý Nhẫn cũng có đôi lời chia sẻ: “Những ngày đầu tiên, chúng tôi cũng hoang mang, lo lắng khi nghĩ về con, khó khăn cùng môi trường học tập mới cản trở. Nhưng sau khi tham quan, biết được cơ sở vật chất hoàn thiện và phương pháp giảng dạy thì chúng tôi đã hoàn toàn tin tưởng.

Đồng thời, tôi cũng cảm ơn nhà trường đã tổ chức nhiều cuộc thi để sinh viên có cơ hội cọ xát, may mắn thay, em Lê Quý Nhẫn cũng đã giành được nhiều giải thưởng cao trong ngành học, những thành tựu mà nếu không có sự ủng hộ của nhà trường, thì em sẽ khó có được như ngày hôm nay. Dưới cương vị là phụ huynh, gia đình chúng tôi không khỏi xúc động và biết ơn nhà trường.”

Đại diện phụ huynh tặng hoa cho ban giám hiệu nhà trường

Cuối chương trình, sinh viên thực hiện nghi thức Nghiêm lễ trong Vovinam để tri ân thầy cô giáo và phụ huynh sau những tháng ngày đồng hành. Sau đó, các bạn tân cử nhân đã có màn tung mũ, chính thức kết thúc hành trình sinh viên của mình.

Tân cử nhân thực hiện nghi thức Nghiêm Lễ

Khoá 15 là một khóa học đầy đặc biệt và đáng nhớ khi đại dịch Covid-19 đã tác động, ảnh hưởng đến nhiều hoạt động của nhà trường và các bạn sinh viên. Dù có những đợt giãn cách vì dịch bệnh, với tinh thần chủ động – sáng tạo, thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vẫn miệt mài trau dồi kiến thức, thay đổi từ phương pháp học trực tiếp sang trực tuyến, đảm bảo chất lượng đào tạo, đảm bảo lộ trình học và luôn sẵn sàng trở lại trạng thái bình thường mới.

Dịch bệnh cũng là một thử thách mới cho các tân cử nhân, nhưng giờ đây, khi tất cả khó khăn chỉ còn lại ở phía sau, nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên trên mỗi bước đường tương lai.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các tân cử nhân khoá 15 – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Sau này, dù cho trên những bước đường tương lai, nơi đây vẫn là mái trường, đồng hành cùng các bạn, là ngôi nhà đón chào các bạn quay về.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị tại buổi Lễ tốt nghiệp của các bạn tân cử nhân K15 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nhé!

Buổi lễ bắt đầu bằng màn múa trống sôi động

Sinh viên thực hiện nghi thức tung mũ, chia tay quãng đời sinh viên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *