“Rụng tim” trước vẻ điển trai của hotboy bóng chuyền FPoly Đà Nẵng

11:46 19/05/2021

Huỳnh Đức Lộc – anh chàng sinh năm 2001 đến từ Quảng Nam, hiện đang là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch. Trong hội thao Poly Champion Cup 2021 vừa qua, Đức Lộc đã ghi điểm tuyệt đối trong cộng đồng sinh viên nhờ tài năng thể thao, chiều cao “khủng”, và ngoại hình điển trai thu hút.

Nổi bật lên nhờ những pha bóng chuyền ghi điểm tuyệt đối tại Poly Champion Cup 2021 (giải thể thao giành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng) vừa qua, đồng thời “ghi điểm” với cư dân mạng bởi những khoảnh khắc “nam thần” trên sân đầy nhiệt huyết, anh chàng sinh viên Huỳnh Đức Lộc đang làm “đốn tim” bao cô gái đang theo học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Khoảnh khắc của nam sinh Cao đẳng FPT Polytechnic được mệnh danh là hotboy bóng chuyền khiến nhiều bạn trẻ “rụng tim”
Những bức ảnh đời thường của anh chàng cũng thu hút sự chú ý

Các bạn sinh viên và cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi và ưu ái gọi chàng trai bằng những biệt danh như “soái ca”, “hot boy bóng chuyền”… Thậm chí, nhiều người còn khen ngợi ngoại hình của chàng trai không thua gì các diễn viên điện ảnh. Không chỉ trên sân bóng mà những bức ảnh đời thường trên trang cá nhân của Đức Lộc luôn nhận được nhiều bình luận, và hàng nghìn lượt yêu thích.

Huỳnh Đức Lộc – Sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ : “Bóng chuyền là môn thể thao mình yêu thích. Mình tham gia giải đấu để thỏa mãn đam mê, và không ngờ nhận được nhiều sự quan tâm như vậy. Ngoài tham gia hoạt động thể thao vừa rồi do nhà trường tổ chức, mình còn tham gia nhiều hoạt động khác nữa, như: hoạt động tuyển sinh. Đây như một công việc truyền năng lượng tích cực của mình đến với các em học sinh đang loay hoay chọn trường, chọn nghề”.

Anh chàng thích được đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ

Theo học FPT Polytechnic Đà Nẵng với chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, Đức Lộc chia sẻ lý do theo đuổi ngành này là do sở thích của anh chàng muốn được tự do đi đây đó, khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới lạ của cuộc sống. “Lúc đầu cứ nghĩ FPT Polytechnic là một trường thuần về IT và công nghệ, nhưng sau khi theo học mới biết trường đào tạo đa ngành, những ngành phù hợp với xu thế lao động thị trường hiện nay. Trong quá trình học, mình yêu thích nhất giảng viên Võ Văn Anh, thầy là người dày dặn kinh nghiệm và đã cho mình rất nhiều kiến thức không có trong sách vở”, Đức Lộc cho biết

Một số hình ảnh được chụp tại quê hương Đà Nẵng của anh chàng

Cũng đã từng là một cậu học sinh nhút nhát, nhưng điều đó đã thay đổi khi bạn ấy bước vào trường, Đức Lộc đã cởi mở hơn khi tham gia vào các hoạt động phong trào, các sự kiện cùng những anh chị sinh viên đi trước. Từ đó, Đức Lộc có cơ hội lột xác và hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Chuyên ngành học Hướng dẫn viên du lịch cũng bổ trợ Đức Lộc rất nhiều trong khả năng giao tiếp, giúp Đức Lộc có thêm nhiều kiến thức, nhất là nhưng kiến thức về nhiều vùng miền trên đất nước Việt Nam và cả thế giới nữa.

Chúc Đức Lộc với những thế mạnh của bản thân về ngoại hình, kiến thức cùng sự dìu dắt của các giảng viên trong nhà trường, chàng trai “hotboy Bóng chuyền” sẽ thành công và thành một hướng dẫn viên du lịch có tiếng trong giới Du lịch.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *