Sinh viên FPoly Đà Nẵng tổ chức thành công sự kiện họp báo và bốc thăm giả định

11:16 16/11/2022

Tối ngày 10/11 vừa qua, buổi họp báo và lễ bốc thăm chia bảng – sự kiện giả định nằm trong dự án tốt nghiệp của nhóm Lucky Team – nhóm sinh viên Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Trong dự án tốt nghiệp của nhóm Lucky Team – nhóm sinh viên Quản trị kinh doanh FPT Polytechnic Đà Nẵng, buổi họp báo và lễ bốc thăm chia bảng là sự kiện giả định, nhằm góp phần tạo nên thành công của dự án. Chính vì vậy, đây được coi là một trong những phần quan trọng nhất, quyết định chất lượng dự án tốt nghiệp của nhóm Lucky Team.

Poster chính của buổi họp báo

Cụ thể, đây là lễ họp báo & bốc thăm phục vụ cho giải bóng đá “Mini Bee Fall 2022”, đến với buổi họp báo có sự tham dự của thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các thầy cô trưởng các phòng ban, chủ nhiệm bộ môn của trường và hơn 40 vận động viên cùng với khán giả quan tâm. Trong suốt buổi lễ, BTC đã cùng với trọng tài và các cầu thủ thống nhất về luật thi đấu sao cho phù hợp nhất cho các bạn tân sinh viên K18. Sự kiện được tổ chức online trên nền tảng Zoom.

Sau họp báo là phần bốc thăm lịch thi đấu giữa các đội

Đúng với nội dung mà các buổi họp báo, bốc thăm thường thấy, sau phần giải đáp, sự kiện đã tiến tới phần bốc thăm chia bảng. Theo như kết quả bốc thăm, BTC đã xác định được các cặp đấu ở vòng bán kết:

  • Trận bán kết 1: Hoàng Gia FC – Rox Tiger
  • Trận bán kết 2: FC L7 – Football King

Tại sự kiện, BTC cũng tổ chức thêm gameshow dành cho các bạn tham gia buổi họp báo. Vượt qua hơn 30 người chơi, người tham gia Hoàng Cường đã xuất sắc nhận lấy phần quà giá trị đến từ buổi lễ.

Đúng với tinh thần của một buổi họp báo & bốc thăm trong các giải bóng đá thật sự, sự kiện giả định Lễ họp báo & bốc thăm của nhóm Lucky Team đã nhận được đánh giá cao từ các thầy, cô trong công tác tổ chức, nội dung chương trình đầy chuyên nghiệp. Mong rằng, trong thời gian tới, nhóm Lucky Team sẽ hoàn thành dự án tốt nghiệp thật thành công, suôn sẻ nhé!

Bộ môn Quản trị kinh doanh

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *