Sinh viên FPoly Đà Nẵng “đột nhập” nhà máy bia Heineken Việt Nam trong chuyến tham quan doanh nghiệp

19:39 23/09/2022

Vừa qua, hơn 120 bạn sinh viên K17 ngành Marketing & Sales tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cơ hội tham gia 3 chuyến tham quan nhà máy bia Heineken Việt Nam để khám phá văn hóa cũng như tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp trong kỳ thực tập sắp tới.

Chuyến ghé thăm nhà máy Heineken Việt Nam nằm trong chương trình tham quan doanh nghiệp của phòng QHDN FPT Polytechnic Đà Nẵng. Với mong muốn các bạn sinh viên K17 Marketing & Sales sẽ hiểu thêm về văn hóa, phong cách làm việc cũng như được phổ biến tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp trong kỳ thực tập sắp tới, phòng QHDN đã liên hệ tới đơn vị quản lý nhà máy để tạo cơ hội cho các bạn trẻ khám phá những điều mới lạ trong chuyến đi.

Dừng chân tại Khu Công nghiệp Hòa Khánh – cơ sở của doanh nghiệp tại Đà Nẵng, dưới sự hướng dẫn của nhà trường cũng như sự tiếp đón của ban quản lý, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ từ về doanh nghiệp và các dòng sản phẩm. Tiếp đó, đại diện doanh nghiệp đã hướng dẫn đoàn tham quan ghé thăm các nhà máy và hệ thống khép kín của doanh nghiệp cực kỳ hiện đại và lớn bậc nhất Đông Nam Á. Tại đây, các bạn đã được nếm thử mùi vị các loại bia tại nhà máy sản xuất.

Về ngành nghề Marketing & Sales, các bạn trẻ cũng được học nhiều bài học giá trị từ thương hiệu bia Heineken lâu đời như cách làm marketing, phân chia các dòng sản phẩm theo khu vực, chiến lược phân phối sản phẩm của thị trường bia…

Hy vọng rằng, chuyến tham quan tại Nhà máy bia Heineken lần này đã mang lại cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng nhiều trải nghiệm, môi trường làm việc thực tế để có thêm góc nhìn định hướng trong mục tiêu học tập và làm việc. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng QHDN FPT Polytechnic Đà Nẵng

SĐT :0236 3506 877

Email: [email protected]

Cùng xem thêm những hình ảnh tại buổi tham quan nhé!


Phòng Quan hệ doanh nghiệp

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *