Những giờ học thực hành “không thể bỏ lỡ” dành cho sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

16:20 03/06/2022

Theo đuổi triết lý đào tạo “Thực học – thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thường xuyên có những buổi học thực hành nhằm nâng cao kĩ năng chuyên ngành cho sinh viên.

Nhắc đến Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, cộng đồng sinh viên không còn xa lạ với các tiết học thực hành đầy trực quan đúng với phương châm “Thực học – Thực nghiệp” của nhà trường. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều buổi học thực tế cùng giảng viên đã có kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp. Vì vậy, với mỗi tiết học, sinh viên không chỉ học được thêm nhiều kiến thức, thực hành, mà còn nâng cao độ tự tin khi làm việc với doanh nghiệp.

Trải nghiệm thú vị cùng các bạn sinh viên theo đuổi ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại buổi học thực hành

Tại lớp học thực hành môn Quản trị khách sạn, sinh viên được thực hành trong không gian nhà hàng sang trọng của Poly Hotel, đây chính là nơi các bạn có thể rèn luyện kỹ năng nhà hàng – khách sạn, kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp, trò chuyện cùng khách hàng một cách thực tế nhất.

Sinh viên làm quen với kỹ năng buồng phòng

Cùng xem chi tiết hơn lớp học thực hành của các bạn sinh viên Du lịch – Khách sạn nhé!

Từ lớp học cho đến với thực tế, các bạn sinh viên chuyên ngành Du lịch – Khách sạn đều hào hứng tham gia như một chuyến du lịch qua màn ảnh nhỏ thông qua hướng dẫn và thuyết trình trực quan của giảng viên.

Lớp học thực tế của sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Sau những tiết học trên lớp, sinh viên sẽ được dẫn đi tham quan thực tế điểm du lịch, trở thành những hướng dẫn viên du lịch thực thụ, tự tin thuyết trình về các “tựu điểm du lịch” nổi tiếng.

Buổi trải nghiệm của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Sinh viên Thiết kế đồ hoạ và những giờ học thực hành hữu ích!

Với bộ môn Thiết kế đồ hoạ, các bạn sinh viên sẽ được thực hành chụp mẫu thực tế trên phông xanh. Tại buổi học, giảng viên luôn tận tình hướng dẫn sinh viên cách chụp mẫu sao cho đẹp, và có những sản phẩm chỉnh sửa chất lượng nhất.

Lớp học chụp ảnh của sinh viên Thiết kế đồ họa

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng FPT Polytechnic đã từng chia sẻ: “Nếu các bạn sinh viên làm một công việc gì đó trong suốt 3000 giờ thì các bạn sẽ trở thành chuyên gia. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng của việc thực hành trong học tập”. Minh chứng cho điều này, rất nhiều các bạn sinh viên chưa ra trường tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng dù chưa tốt nghiệp nhưng đã có nhiều cơ hội việc làm.

Theo đuổi triết lí “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn chú trọng vào thực hành để sinh viên có thể hoàn thiện một cách đầy đủ nhất kỹ năng của mình. Mong rằng, với phương pháp giảng dạy của nhà trường sẽ mang đến cho sinh viên nhiều tiết học thực tế, và nhiều thế hệ sinh viên ra trường nhận được nhiều lời mời làm việc của công ty và doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *