Sinh viên FPoly Đà Nẵng sôi nổi tại sự kiện “Từ TÔI TÍCH CỰC đến ĐỘI NHÓM GẮN KẾT”

14:39 13/04/2022

Ngày 9/4 vừa qua, Bộ môn Kinh Tế đã thực hiện thành công sự kiện “Từ TÔI TÍCH CỰC đến ĐỘI NHÓM GẮN KẾT” dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chuyên đề “Từ TÔI TÍCH CỰC đến ĐỘI NHÓM GẮN KẾT” là sự kiện nhằm mang đến cho sinh viên thái độ tích cực cùng phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Không chỉ tạo động lực để sinh viên cùng nhau hoàn thành các dự án môn học, chuyên đề còn là nơi để sinh viên lắng nghe những trải nghiệm từ các anh chị đi trước và thực trạng tại doanh nghiệp.

Đồng hành cùng hơn 150 sinh viên từ các chuyên ngành thuộc Bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Đà Nẵng là Mr Hoàng Minh Hải – Nhân tài trẻ với những trải nghiệm hiếm có.

Thầy Nguyễn Khánh đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn đến Mr. Hải

Diễn giả Mr. Hải cho biết anh đã vô cùng bất ngờ trước sự năng động của các bạn sinh viên và sự chu đáo, thân thiện đến từ nhà trường, đây sẽ là động lực lớn nhất để anh có thể hoàn thiện buổi chia sẻ ngày hôm nay.

Buổi chia sẻ xoay quanh tips tích cực khi làm việc nhóm, những yếu tố tiên quyết giúp đội nhóm gắn kết và cuối cùng là phần giao lưu giữa diễn giả và sinh viên.

Các bạn sinh viên cũng rất thông minh trong cách đặt câu hỏi độc đáo dành cho diễn giả như: “Lúc nào nên cứng, lúc nào nên mềm với những cá nhân không có trách nhiệm trong làm việc nhóm?“, Tips trở nên tích cực khi biết bản thân còn yếu kém so với lớp”, Nên chọn nhóm những người giỏi để học hỏi hay những người kém hơn để được làm leader?“, v.v.

Buổi chia sẻ gần gũi này cũng là cơ hội để giảng viên nhà trường lắng nghe sinh viên nhiều hơn để thấu hiểu và đưa đến những giải pháp kịp thời.

Tiếp đến sẽ là những chuyên đề vô cùng thú vị, mong rằng các bạn sẽ đón nhận và học tập thật tốt!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *