Sinh viên FPoly Đà Nẵng tham quan doanh nghiệp “top đầu” lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn

17:20 25/04/2022

Vừa qua, hơn 100 sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có chuyến tham quan doanh nghiệp tại Mikazuki – Hệ thống khách sạn chuẩn 5 sao.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của FPT Polytechnic nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Trước mỗi chuyến tham quan,  các bạn sinh viên đều đã được trải qua khoá huấn luyện ngắn để đảm bảo tác phong, hình ảnh của sinh viên FPT Polytechnic để có thể ghi điểm trong mắt nhà doanh nghiệp. Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chuyến đi có thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng và cô Trương Thị Minh Thảo – Chủ nhiệm Bộ môn DK-NH-KS.

Da Nang Mikazuki Japanese là đứa con tinh thần của Tập đoàn Mikazuki, thương hiệu khách sạn nổi tiếng với 4 khách sạn lớn tại Nhật Bản. Khu nghỉ dưỡng phức hợp Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa của Nhật Bản bao gồm: Hinode Villa, Mikazuki Hotel, nhà hàng Nami thơ mộng bên biển và đặc biệt là khu tổ hợp công viên nước nóng trong nhà Mikazuki Water Park 365 tại Vịnh Đà Nẵng.

Theo thông tin từ phía doanh nghiệp, 01/06 Mikazuki chính thức khai trương khách sạn Mikazuki với nhu cầu nhân sự rất lớn ở tất cả các bộ phận.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Như chia sẻ về nhu cầu nhân sự, các chế độ quyền lợi

Trong chuyến tham quan này, sinh viên ngành Du lịch – khách sạn được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, cũng như giá trị cốt lõi của khách sạn, những lý do để Mikazuki lọt Top các khách sạn dẫn đầu thế giới về tầm nhìn phát triển.

Tiếp đón sinh viên, đại diện Mikazuki  ông Akihiko Takase – Tổng giám đốc bày tỏ “Rất vui và vinh dự khi được đón đoàn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tới tham quan, các bạn sẽ được tham quan công viên nước, khu vui chơi phòng nghỉ và các tiện ích của Mikazuki. Và hơn hết rất mong sẽ được đón các bạn với cương vị là đồng nghiệp”.

Chia sẻ về mục tiêu của nhà trường khi tổ chức chuyến tham quan, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc cho biết: “Sáng nay các bạn sinh viên đã có trải nghiệm rất tuyệt vời tại Mikazuki, được lắng nghe những chia sẻ của các anh chị đi trước. Đây là thời điểm ngành Du lịch khách sạn phát triển mạnh mẽ, cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên rất nhiều. Các bạn cố gắng học tập và rèn luyện để nắm bắt cơ hội cho chính mình”.

Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Hy vọng, sau 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic cùng những chương trình, hoạt động thực tế này, các bạn sinh viên sẽ tự tin, bản lĩnh hơn trên con đường theo đuổi sự nghiệp. Chủ động, thích nghi với những yêu cầu của doanh nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chuyến đi:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *