Sinh viên FPoly Đà Nẵng tham quan khách sạn 5 sao mang hơi hướng Nhật Bản

22:50 29/11/2022

Trong 2 ngày 10/11 và 23/11 vừa qua, gần 200 sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch và Quản trị khách sạn khóa 18 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cơ hội tham quan Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa.

Thực hiện kế hoạch buổi học số 17, môn học Tổng quan du lịch nhà hàng khách sạn (đối với chuyên ngành Hướng dẫn du lịch) và Nhập môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạ n (đối với chuyên ngành Quản trị khách sạn), bộ môn Du lịch –  Nhà hàng – Khách sạn đã tổ chức chuyến tham quan Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa – một khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Đà Nẵng cho sinh viên khóa 18 thuộc hai chuyên ngành trên.

Hoạt động này nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên có cái nhìn thực tế và trực quan về những hoạt động trong kinh doanh khách sạn cũng như giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tại lớp, hiểu rõ những nội dung của môn học thông qua quan sát, trải nghiệm tại một khách sạn 5 sao. Đồng thời, đây còn còn là cơ hội quý giá giúp sinh viên đánh giá cơ hội nghề nghiệp cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Các bạn sinh viên học được nhiều kiến thức bổ ích sau chuyến đi

Tại buổi tham quan, sinh viên FPT Polytechnic đã được các anh chị quản lý của khách sạn giới thiệu tổng quan về khách sạn và các bộ phận. Đặc biệt, các bạn đã vinh dự được ông Darrel Cartwright – GM của Danang  Mikazuki Japanese Resort & Spa chia sẻ về những định hướng và sự phát triển của ngành du lịch trong tương lai. Ông cũng khẳng định: “Với phương pháp đào tạo thực học – thực nghiệp sát với thực tế việc làm hiện tại, sinh viên FPT Polytechnic sẽ có một cơ hội việc làm rộng mở không chỉ ở Danang Mikazuki Japanese Resort & Spa, mà còn ở các hệ thống khách sạn nổi tiếng khác”.

Ông Darrel Cartwright – GM của Danang Mikazuki Japanese Resort & Spa cùng đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Đồng hành cùng với sinh viên trong chuyến tham quan này còn có thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng. Trong chuyến đi, thầy Nguyễn Đình An chia sẻ mong muốn: “Các bạn sinh viên hãy coi như đây là cơ hội để tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. Hãy tham quan và quan sát công trình, lối kiến trúc của khách sạn, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, các bạn sẽ có được những bài học thực tế giá trị cần thiết cho học tập và công việc trong tương lai”.

Có thể thấy, chuyến tham quan khách sạn Da Nang Mikazuki Japanese Resort & Spa đã giúp các bạn sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại FPT Polytechnic Đà Nẵng hiểu rõ kiến thức, vị trí công việc trong một khách sạn chuyên nghiệp. Qua những gì “mắt thấy tai nghe”, mong rằng, các bạn sẽ có thêm động lực trong học tập, cùng trải qua những học kỳ ý nghĩa, hiệu quả tại trường! Chúc các bạn may mắn!

Giảng viên: Phạm Thị Lệ Xuân

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *