Sinh viên FPoly Đà Nẵng tự hào “khoe” thành tích trong ngày Lễ Tốt nghiệp 2022

12:04 28/05/2022

Với 2 năm 4 tháng rèn luyện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, tại buổi Lễ Tốt nghiệp 2022 các tân cử nhân đã có thể tự hào chia sẻ rằng “bản thân đã có việc làm ngay trước khi tốt nghiệp”.

Lễ Tốt Nghiệp luôn là một ngày lễ trọng đại trong cuộc đời các bạn sinh viên, sau ngày lễ trưởng thành này các bạn sẽ bắt đầu đi tìm những công việc mơ ước. Thế nhưng, tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, trong ngày Lễ Tốt Nghiệp các bạn sinh viên chia sẻ rằng “bản thân đã có việc làm ngay trước khi tốt nghiệp”. 

Chỉ chưa đầy 2 năm 4 tháng rèn luyện tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, cùng cơ hội thường xuyên “tiếp xúc” với doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã có cho mình những cơ hội việc làm tốt ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Lê Quý Nhẫn – Thủ khoa khối ngành Công nghệ thông tin, trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn công nghệ FPT Software ngay khi còn chưa Tốt nghiệp

Đến thời điểm nhận bằng tốt nghiệp, Lê Quý Nhẫn đã là một thành viên chính thức của FPT Software. Tại công ty, Lê Quý Nhẫn nhận vị trí Dps.msg chuyên về RPA.

Lê Quý Nhẫn – Thủ khoa khối ngành Công nghệ thông tin, nhân viên chính thức của tập đoàn công nghệ FPT Software

Cảm nhận về môi trường học tập tại FPT Polytechnic cũng như những kinh nghiệm để trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn lớn khi còn chưa tốt nghiệp, Lê Quý Nhẫn chia sẻ rằng: “Mình thấy chương trình học tại trường bám sát với thực tế. Bên cạnh lý thuyết, nhà trường còn chú trọng vào thực hành, làm quen môi trường doanh nghiệp. Đây là điều đã giúp mình tự tin hơn khi đi phỏng vấn xin việc tại các công ty khi còn chưa tốt nghiệp”.

Lê Cao Ái Ly – Tân cử nhân PR – Tổ chức sự kiện đảm nhận vị trí nhân viên Sale Marketing hệ thống cửa hàng thời trang FM Style

Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện thuộc khối ngành Kinh tế tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, Lê Cao Ái Ly đã chứng minh được năng lực của mình khi được làm việc trong môi trường doanh nghiệp đầy cạnh tranh. Sau khi thực tập, Lê Cao Ái Ly đã mạnh dạn nộp CV, và có kinh nghiệm làm việc tại FM Style hơn 3 tháng trước khi chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp.

Cô nàng cho biết: “Hiện tại, mình thấy hài lòng vì những gì bản thân đã cố gắng nỗ lực trong thời gian qua. Kiến thức 2 năm 4 tháng tại trường đã giúp mình tự tin hơn khi làm việc với doanh nghiệp. Mong tất cả các bạn sinh viên sẽ tìm cho mình một công việv ưng ý, đúng chuyên ngành để có thể thoả sức làm điều mình hạnh phúc.”

Lê Cao Ái Ly (bên phải)–  Nhân viên Sale Marketing hệ thống cửa hàng thời trang FM Style

Ngô Thị Ý Nhi – Thủ khoa khối ngành Kinh tế cùng với niềm đam mê nghệ thuật, trở thành Nhân viên Marketing tại Công ty CP Jobkey

Có mặt trong Lễ Tốt Nghiệp ngày 14/5 vừa qua, với cương vị là một thành viên của câu lạc bộ D.A.S nghệ thuật sân khấu FPoly Đà Nẵng, thủ khoa khối ngành Kinh tế FPT Polytechnic Đà Nẵng. Ý Nhi với nụ cười tươi , cống hiến hết mình trên sân khấu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ngô Thị Ý Nhi (đứng giữa) hết mình trên sân khấu lễ tốt nghiệp, đây là lần cuối bạn biểu diễn với cương vị là sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

Ít ai biết được, để có như này hôm nay, cô bạn Ý Nhi đã phải nỗ lực rất nhiều để cân bằng giữa đam mê nghệ thuật và học tập. Ngoài việc tham gia năng nổ các hoạt động phong trào sự kiện nhà trường, cái tên Ý Nhi cũng đã quen mặt với sinh viên nhà trường trên các sân khấu lớn nhỏ, trong các hoạt động nghệ thật do nhà trường tổ chức.

Dù bận rộn với các sự kiện của trường, nhưng thành tích của Ý Nhi vẫn luôn khiến các bạn sinh viên khác nể phục. Và không lạ gì khi Ý Nhi đã được nhận được công việc chính thức với công ty cổ phần Jobkey trước khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp.

Ngô Thị Ý Nhi – Nhân viên Marketing tại công ty CP Jobkey (Công ty hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự).

Nguyễn Bá Nghiêm – Tân cử nhân Thiết kế đồ hoạ “nắm chắc” vị trí Design tại Dynuin Media

Nguyễn Bá Nghiêm tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, từng đạt chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu khi tham gia Cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa thế giới ACAWA 2020. Với tài năng, sức sáng tạo cũng như sự ham học hỏi của bản thân, Bá Nghiêm cũng là một nhân sự được nhiều lời mời từ doanh nghiệp khi còn đang là cậu sinh viên kỳ kỳ 3, kỳ 4.

Thế nhưng, Bá Nghiêm vẫn muốn trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa, để có thể tự tin làm việc và cống hiến với công việc. Tham gia Lễ Tốt Nghiệp, chàng trai 22 tuổi chia sẻ hiện tại bản thân đang làm design tại Dynuin Media được một thời gian ngắn.

Cậu bạn Nguyễn Bá Nghiêm (bạn ở giữa) trong bộ đồng phục của doanh nghiệp – nơi cậu làm việc, gắn bó trong thời gian tới

Đây chỉ là một trong số rất ít những bạn sinh viên trong số hơn 500 tân cử nhân đã có việc làm ổn định trong Lễ Tốt Nghiệp vào tháng 5 vừa qua. Nhìn nụ cười tươi đầy tự tin của các tân cử nhân, ánh mắt tự hào của các bậc phụ huynh ngồi phía trong khán đài, Cao đẳng FPT Polytechnic không biết nói gì hơn ngoài hai từ “cảm ơn”. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng vào phương pháp đào tạo của nhà trường, cảm ơn các bạn sinh viên đã không ngừng cố gắng, để giờ đây, ngày trong giây phút của lễ trưởng thành, tất cả các em đều nhận được thành quả xứng đáng.

Chúc cho tất cả các tân cử nhân của chúng ta sẽ đạt được những thành công, thực hiện được những ước mơ hoài bão của các bạn trong tương lai. Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tự hào vì được đồng hành cùng các bạn trong khoảng thời gian 2 năm 4 tháng vừa qua!

Cùng xem lại những khoảnh khắc trong ngày lễ tốt nghiệp 2022 đáng nhớ này nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *