Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tham quan trải nghiệm tại “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

16:37 10/04/2024

Chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp tiếp tục đưa sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng trải nghiệm “nơi làm việc tốt nhất châu Á” – FPT Software. Tại đây, các bạn đã được gặp gỡ, trao đổi cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực CNTT.

Vừa qua, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cơ hội đặt chân tới “nơi làm việc tốt nhất châu Á” – FPT Software. Các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ anh Nguyễn Văn Liêm – Trưởng phòng Đào tạo FPT Software miền Trung về những hành trang cần chuẩn bị trên hành trình trở thành DEV chuyên nghiệp cũng như cơ hội việc làm tại FPT Software.

Đông đảo các bạn sinh viên tham quan FPT Software

Anh Nguyễn Văn Liêm chia sẻ: “FSOFT luôn sẵn sàng chào đón sinh viên FPT Polytechnic đến thực tập và làm việc tại đơn vị. Chỉ cần sinh viên có thái độ tốt, FSOFT luôn có chương trình đào tạo cho sinh viên để nâng cao trình độ.”

Chia sẻ thêm về điều kiện cần mà sinh viên có thể đáp ứng được công việc, anh Liêm cho biết, các bạn cần có kiến thức cơ bản trong ngành IT, ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình, kỹ năng lập trình (sản phẩm từng làm về Java hoặc kết nối cơ sở dữ liệu, trang web, …), ngoại ngữ cơ bản,…

Chuỗi tham quan doanh nghiệp hướng đến một mục tiêu chung là làm sao để sinh viên có thể tiếp cận trực tiếp môi trường làm việc thực tiễn. Từ đó, hình dung được một cách tổng quan về nhu cầu tuyển dụng, hành trang cần trang bị để phục vụ tốt nhất cho công việc. Chính vì vậy, thông qua hoạt động tham quan doanh nghiệp nói chung và FPT Software nói riêng, các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về mong muốn và vị trí công việc của mình sẽ làm sau này.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.