Sôi động chuỗi hoạt động thú vị tại teambulding “We Are One – Yes We can” của FPT Polytechnic Đà Nẵng

19:45 07/02/2024

Ngày 31/01 vừa qua, bộ môn Cơ bản tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức buổi teambuilding ‘We Are One – Yes We Can” với sức mạnh của sự đồng lòng và tinh thần hợp tác. Đây là hoạt động giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, từ đó giúp các chú ong có thêm động lực và tự tin hơn trong cả học tập và cuộc sống.

Teambuilding là một hoạt động quan trọng giúp xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn kết và nâng cao kỹ năng làm việc nhóm cho sinh viên. Đặc biệt, buổi Teambuilding mang tên “We Are One – Yes We Can” tại FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa qua đã mang lại những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa không chỉ về mặt học thuật mà còn về mặt tinh thần và tình đồng đội.

Với slogan “We Are One – Yes We Can”, bộ môn Cơ bản mong muốn  thúc đẩy sinh viên và tạo động lực cho các bạn tham gia các trò chơi thú vị trong chương trình. Teambuilding được thiết kế với sự sáng tạo, kết hợp giữa các trò chơi nhóm, thách thức cá nhân và các hoạt động giao tiếp. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cá nhân họ và đồng thời tạo cơ hội để xây dựng mối quan hệ tích cực.

Những kỷ niệm đáng nhớ, thử thách vượt qua, và niềm vui khi sinh viên đoàn kết đã hiện hữu tại sự kiện đặc biệt lần này. Từ những trò chơi sáng tạo đến những bài học kinh nghiệm thực tế, các bạn sinh viên khoá 18 tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng nhau trải nghiệm và học hỏi. Với những niềm vui, sự hào hứng và nhiệt tình từ tinh thần, sinh viên đã có nhiều tiếng cười, kỷ niệm đẹp và đáng nhớ.

Có thể thấy, buổi teambuilding không chỉ với mục đích giải trí, mà còn là cơ hội để sinh viên học hỏi từ nhau và phát triển cá nhân. Qua đó, sinh viên có thêm dịp để sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc làm việc nhóm và có kinh nghiệm thực tế qua trải nghiệm các trò chơi, gắn kết với nhau hơn. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của sự kiện nhé:

 

 

Giảng viên: Hồ Thị Bảo Nhung
Bộ môn Cơ bản
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.