Talkshow “DevOps – Lộ trình và cơ hội việc làm”: Định hướng chuyên ngành dành cho sinh viên CNTT FPT Polytechnic Đà Nẵng

8:08 09/12/2023

Ngày 07/12, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã phối hợp cùng đơn vị Codegym tổ chức talkshow “DevOps – Lộ trình và cơ hội việc làm” nhằm định hướng chuyên ngành, trang bị kiến thức, kỹ năng cho sinh viên ngành CNTT đang theo học tại trường.

CodeGym là một hệ thống đào tạo lập trình hiện đại được thành lập từ năm 2017 bởi các giảng viên tâm huyết với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNTT và đào tạo CNTT. Hiện nay CodeGym có 7 trung tâm đào tạo trong cả nước với hơn 1000 học viên đang theo học hằng ngày. CodeGym cung cấp các chương trình đào tạo bootcamp, đào tạo trực tuyến, đào tạo kỹ sư CNTT chính quy.

Phối hợp cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức talkshow “DevOps – Lộ trình và cơ hội việc làm”, CodeGym mong muốn có thể giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về những kiến thức, kỹ năng cần phải trang bị ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như hiểu rõ về cơ hội việc làm sau này.

Buổi nói chuyện thu hút nhiều bạn sinh viên ngành CNTT FPT Polytechnic Đà Nẵng tham dự

Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của diễn giả Nguyễn Vũ Thành Tiến – Trưởng nhóm giảng viên, Trainer tại Codegym. Dưới góc nhìn diễn giả, các bạn trẻ nhà Ong đã có được cái nhìn tổng quan và thực tế nhất về ngành nghề mình đang theo học.

Diễn giả Nguyễn Vũ Thành Tiến – Trưởng nhóm giảng viên, Trainer tại Codegym tham gia chia sẻ trong talkshow

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong sự kiện vừa rồi nhé!

Chúc các bạn sinh viên có được định hướng rõ ràng nhất trong học tập, làm việc ngành CNTT! Hẹn gặp lại các bạn ở những talkshow bổ ích sắp tới!

Phòng QHDN FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.