Tân sinh viên FPoly Đà Nẵng hào hứng tham gia Teambuilding

9:50 25/03/2021

Kết thúc tuần định hướng chào đón hơn 100 sinh viên K17, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức chương trình team building dành cho tân sinh viên. Sự kiện giúp các sinh viên làm quen với môi trường mới mà mình sắp đồng hành trong khoảng thời gian 2 năm 4 tháng sắp tới đây.

Trải qua các buổi học tìm hiểu chuyên ngành, kiểm tra năng lực tiếng anh đầu vào, hoàn tất thủ tục giấy tờ nhập học, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã khép lại tuần định hướng bằng một hoạt động giải trí team building tập thể. Hoạt động này không chỉ có các em tân sinh viên k17, còn có sự góp mặt các bạn sinh viên khóa trên cùng với các câu lạc bộ trong trường làm tăng bầu không khí sôi động.

Gần 200 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hào hứng với các hoạt động chào đón tân sinh viên K17

Anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng Bộ phận PDP FPT Polytechnic chia sẻ: “Tham gia hoạt động team building, mình mong muốn không chỉ có các bạn tân sinh viên mà phải có cả các bạn sinh viên cũ. Vì đây là hoạt động chào đón, các em sinh viên sẽ có hơ hội làm quen với nhau, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó nhanh thích nghi với môi trường mới để bản thân tốt hơn”.

Những hoạt động mang tính tập thể đã giúp các bạn sinh viên có thể gắn kết với nhau

Mở đầu chương trình, 8 câu lạc bộ đang hoạt động tai FPT Polytechnic Đà Nẵng đã giới thiệu, đồng thời phát động tuyển thêm những  thành viên mới. Câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S của trường cũng có cơ hội thể hiện những màn trình diễn xuất sắc, đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm mới mẻ tại trường.

Sau các trò chơi vận động, hoạt náo, hơn 100 tân sinh viên cùng với các bạn sinh viên đang học tại trường đã có những giây phút được cùng nhau thử thách, vận động ,.. thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa các thế hệ sinh viên tại FPT Polytechnic.

Các đội thi cũng hết mình vì màu cờ sắc áo
Tại đây, các bạn không còn phân biệt đâu là sinh viên cũ, đâu là sinh viên mới, tất cả chúng ta đều là thành viên của ngôi nhà chung FPT Polytechnic

Không chỉ là những trò chơi, mà sau những hoạt động tập thể , FPT Polytechnic còn mong muốn đây là dịp để các bạn sinh viên phát triển hơn về các kỹ năng mềm, tạo nền tảng vững chắc để sinh viên tham gia nhiều hoạt động hơn nữa, tự tin trên con đường tương lai.

Các bạn tân sinh viên cũng vô cùng hào hứng khi tham gia hoạt động
Các tân sinh viên K17 cũng vô cùng “chất lượng” đấy nhé

Tuần định hướng khép lại bằng hoạt động team building  với nhiều kỷ niệm khó quên. Mong rằng, với chuỗi hoạt động tuần định hướng lần này, sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới và có một thời sinh viên vô cùng đáng nhớ tại FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *