Tân sinh viên K19 FPT Polytechnic Đà Nẵng kết thúc chuỗi ngày làm “lính tập sự” bằng Lễ hội sắc màu đầy sôi động

15:43 03/10/2023

Vừa qua, các tân sinh viên K19 trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã cùng nhau kết thúc kỳ học Giáo dục Quốc phòng & An ninh (GDQP & AN) bằng Lễ hội sắc màu đầy sôi động do phòng Công tác sinh viên nhà trường tổ chức.

Đối với mỗi kỳ học GDQP&AN, các bạn sinh viên phải trải qua thời gian sinh hoạt như những người lính thực thụ. Ban đầu, nhiều bạn có thể sẽ không quen với lối sống quân đội, kỷ luật, tuy nhiên, chỉ sau 2-3 ngày, các bạn đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất, góp phần tô điểm thêm cho quãng đời sinh viên của mình.

Với riêng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, mỗi kỳ học GDQP&AN, phòng CTSV nhà trường đều tổ chức những hoạt động như: Gala âm nhạc, Teambuilding,… để các bạn có nhiều trải nghiệm mới lạ. Năm nay, với một hình thức hoàn toàn khác, những “người lính tập sự” K19 đã được tham gia Lễ hội sắc màu rực rỡ trong kỳ học GDQP&AN.

Những người lính trẻ nhà Ong…Tiến lên!

Lễ hội sắc màu như một lời chúc của FPT Polytechnic dành cho K19 rằng hãy để hành trình học tập và làm việc thật nhiều màu sắc và đẹp đẽ. Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Nguyễn Khánh – Phó giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng bày tỏ sự vui mừng vì các bạn đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ khó khăn tại trung tâm. Vì vậy, lễ hội như một lời chúc, lời động viên dành cho các bạn sinh viên để hết mình cho hành trình rực rỡ phía trước.

Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu khai mạc Lễ hội sắc màu

Sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi tại lễ hội

Theo anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng CTSV nhà trường, Lễ hội sắc màu được tổ chức với chuỗi hoạt động ngoài trời rất phù hợp với sự năng động của các bạn sinh viên. Trên cung đường sắc màu, các bạn được trải qua những thử thách như các trò chơi vận động, giúp các bạn có cơ hội làm quen, gắn kết với những người bạn mới. Không phân biệt tầng lớp nào, chuyên ngành nào, tất cả các bạn trẻ cùng học tập và rèn luyện như một gia đình. Và đây chính xác là một trong những hoạt động gắn kết, giúp cho kỳ học GDQP&AN trở nên thú vị và thu hút sinh viên.

Khác với các hoạt động thông thường, tham gia lễ hội này, các bạn trẻ nhiều lứa tuổi được cùng nhau chạy bộ chặng đường đầy sắc màu. Khi qua cổng, các bạn sẽ được chào đón bằng màn tung phủ bột màu từ đầu đến chân. Ngoài ra, trên đường chạy, các bạn cũng mang theo bột màu được phát sẵn để tung vào nhau, đó cũng là dịp để mọi người làm quen và gắn kết với nhau hơn. Tuy chạy đường dài rất mệt, bột màu lấm lem trên áo, quần, nhưng ai nấy đều rất vui vẻ và sảng khoái.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.