Tham gia “Trải nghiệm 1 ngày làm giảng viên” FPoly Đà Nẵng có gì?

9:15 07/05/2022

Ngày 4/5 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm 1 ngày làm giảng viên” để tìm kiếm các ứng viên xuất sắc, tham gia giảng dạy tại trường.

Chương trình có sự tham dự của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu Trưởng FPT Polytechnic Toàn quốc; thầy Hoàng Văn Lợi – Phó hiệu trưởng FPT Polytechnic; cô Nguyễn Thị Kim Phương – Phó Hiệu Trưởng FPT Polytechnic; thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban đào tạo cùng các cán bộ chủ chốt, giảng viên đang làm việc tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chương trình “Trải nghiệm 1 ngày làm giảng viên” tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Mở đầu chương trình, thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng FPT Polytechnic toàn quốc đã chia sẻ về những triết lý, định hướng của giáo dục FPT Polytechnic, giúp các ứng viên hiểu hơn về môi trường làm việc tại đây.

Hiệu trưởng Vũ Chí Thành giao lưu cùng các ứng viên

Tham gia buổi trải nghiệm là sự có mặt của hơn 40 ứng viên có nhiều kinh nghiệm liên quan đến đa lĩnh vực chuyên môn của nhà trường.

Các ứng viên cũng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về tiêu chí tuyển dụng của nhà trường, cũng như mong muốn được đánh giá mức độ phù hợp của bản thân đối với yêu cầu công việc. Thêm vào đó, các ứng viên còn có cơ hội tham quan Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, làm quen với môi trường giảng dạy 4.0 tiên tiến, quan sát, cảm nhận không khí làm việc hăng say của sinh viên trước sự kiện.

Qua chuyến tham quan, ứng viên có thể hiểu thêm về triết lý đào tạo, văn hóa của FPT Polytechnic, phong cách học tập và việc chú trọng phát triển đời sống tinh thần của sinh viên bằng những chương trình, bữa tiệc âm nhạc hoành tráng của nhà trường.

Với con số 97.7 % sinh viên ra trường có việc làm, hằng năm, FPT Polytechnic cung cấp hàng ngàn sinh viên chất lượng cao đến với doanh nghiệp, các doanh nghiệp đăng ký tiếp nhận đối tác nhân sự ngày càng tăng. Đằng sau thành quả này là sự cố gắng của nhà trường và đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm tại các cơ sở trên toàn quốc, cùng chung hi vọng sinh viên có được hành trang vững chắc sau khi ra trường. 

Phát triển song song với phương pháp giảng dạy “Thực học – thực nghiệp”, FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn mong muốn đồng hành cùng đội ngũ giảng viên trẻ, năng đồng, từ đó mang tới cho sinh viên những phương pháp học mới hiện đại hơn, gần gũi hơn.

Mong rằng, chương trình “Trải nghiệm 1 ngày làm giảng viên” đã giúp ứng viên hiểu thêm về văn hóa, định hướng của FPT Polytechnic, đồng thời chọn ra những gương mặt xuất sắc, xứng đáng đứng vào hàng ngũ giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *