Theo chân sinh viên Quản trị Khách sạn – FPT Polytechnic Đà Nẵng tham quan Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center

11:17 29/07/2023

Với mong muốn sinh viên được tiếp xúc nhiều hơn với môi trường thực tế, Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của FPT Polytechnic Đà Nẵng đã kết nối và tổ chức chuyến tham quan tại Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn khóa 18.

Tập thể sinh viên chụp hình cùng đại diện doanh nghiệp

Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center được biết đến là một trong những thành viên của Tập đoàn Marriott International – Tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Resort được thiết kế với 270 phòng nghỉ và suite đều có ban công riêng nhìn ra biển. Tại đây cung cấp các dịch vụ bổ sung vô cùng phong phú và đa dạng phù hợp cho những chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè cũng như các chuyến công tác hay nghỉ dưỡng cá nhân.

Toàn cảnh Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được tham quan hầu như tất cả các khu vực của resort, bao gồm: khu vực tiền sảnh, khu vực phòng ngủ, các nhà hàng, quầy bar và các khu vực dịch vụ bổ sung khác.

Sinh viên tham quản khu vực tiền sảnh của Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center
Sinh viên tham quan khu vực phòng ngủ của Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center
Sinh viên tham quan khu vực công viên nước của Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center

Ấn tượng nhất là các bạn sinh viên đã được check in tại hồ bơi vô cực dài nhất thành phố Đà Nẵng và phòng hội nghị Grand Ballroom cao 10m với sức chứa lên đến 1,000 khách. Nơi đây đã từng vinh dự được chọn để tổ chức Yến tiệc APEC 2017.

Sinh viên check in hồ bơi vô cực dài nhất Đà Nẵng

 

Sinh viên tham quan phòng hội nghị Grand Ballroom

Cùng với việc tham quan, các bạn sinh viên được nghe các anh chị nhân viên tại resort hướng dẫn và cung cấp thêm rất nhiều những thông tin bổ ích về ngành nghề mình đang theo học. Hy vọng những kiến thức đó sẽ là hành trang giúp các bạn vững vàng và tự tin hơn trong kỳ thực tập doanh nghiệp sắp tới.

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *