Thủ lĩnh sinh viên 2022 – Tour trải nghiệm 2 ngày 1 đêm đầy sôi động của sinh viên FPoly Đà Nẵng

16:01 04/08/2022

Vừa qua, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cơ hội trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại chương trình “Thủ lĩnh sinh viên” đầy sôi động với nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn!

“Thủ lĩnh sinh viên 2022” là chương trình do phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức dành cho hơn 70 bạn sinh viên đang giữ các chức vụ ban cán sự, ban chấp hành, chủ nhiệm,… tại nhà trường. Thông qua hành trình 2 ngày 1 đêm tại khu du lịch sinh thái Hoà Phú Thành, các bạn sinh viên đã khai phá được những giới hạn của bản thân, mang về nhiều kinh nghiệm quý giá, xây dựng nền tảng vững chắc để trở thành một thủ lĩnh xứng tầm.

Ngay từ những giây phút đầu tiên tập trung tại trường để xuất phát, các bạn sinh viên đã thể hiện được sự hào hứng của mình.

Tại khu du lịch sinh thái Hoà Phú Thành, BTC đã khéo kéo lợi dụng địa hình, cùng lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp để tạo ra nhiều hoạt động hấp dẫn, tạo nên không khí, giúp các bạn sinh viên hòa nhập tập thể, hết mình tham gia trò chơi.

Nếu như hằng ngày, các bạn sinh viên đã quá nhàm chán với việc tìm kiếm, học tập, thu nhận thông tin qua màn hình máy tính, vậy thì tại “Thủ lĩnh sinh 2022”, các bạn đã có cho mình những thời gian trải nghiệm nhiều vốn sống ngoài xã hội.

Nói về điều này, anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng CTSV tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ : “Theo khung chương trình Amazing race, BTC chia khu sinh thái thành các trạm theo mỗi chủ đề, cùng các mật thư để các bạn cùng nhau trải nghiệm. Với tinh thần đồng đội, các bạn đã hoàn thành thử thách của chương trình. Qua mỗi thử thách, các bạn sẽ có thêm những kỹ năng như: cách dựng lều trại, cách đánh lửa tự nhiên, cách giải các mật thư,… Trên hết, các bạn đều chia sẻ rằng đây là một mùa hè đáng nhớ, không thể nào quên trong năm tháng học tập tại trường”.

Tham gia Coaching cùng anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, tại đây, các bạn thủ lĩnh đã được thầy chia sẻ nhiều “bí kíp” siêu xịn để các bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Chương trình Thủ lĩnh sinh viên cũng giúp sinh viên phát huy thêm nhiều điểm mạnh của từng chuyên ngành. Đứng trong hàng ngũ BTC, các bạn sinh viên chuyên ngành Tổ chức sự kiện đã có thêm nhiều bài học quý giá để ứng dụng vào công việc sau này. Với các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch, chương trình đã giúp các bạn rèn giũa kỹ năng thuyết trình địa điểm du lịch, hoạt náo hành trình, v.v.

Bạn Vương Mỹ Lệ – Sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch chia sẻ: “Tham gia Thủ lĩnh sinh viên, mình làm quen được thêm nhiều người bạn mới đồng thời học tập được thêm ở các bạn về sự tài giỏi, chỉnh chu. Trong mỗi hoạt động đội nhóm, các bạn đều hết mình, chuẩn bị kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể để cả nhóm có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Sau chương trình, điều mình cảm thấy nhớ nhất có lẽ là nhiều điều mới lạ xung quanh cuộc sống hằng ngày mà mình lỡ bỏ quên.”

Học hỏi thêm nhiều điều mới lạ, bạn Lê Xuân Vũ – Sinh viên ngành Quan hệ công chúng – Tổ chức sự kiện chia sẻ: “Tham gia chương trình cũng là cách mình học hỏi BTC thêm nhiều kinh nghiệm đáng quý trong tổ chức sự kiện. Mình cảm thấy đây không chỉ là chương trình gắn kết tinh thần tập thể mà còn giúp mình tích lũy nhiều vốn kiến thức chuyên ngành của bản thân”.

Thực hành dựng lều trại, tạo tự tự nhiên, nấu ăn trong rừng, … nhưng thử thách thú vị của BTC đã giúp các bạn sinh viên thêm gắn kết

Không thể phủ nhận rằng sức hút của “Thủ lĩnh sinh viên 2022” và dư âm sau sự kiện đã giúp các bạn sinh viên có được thêm nhiều mối quan hệ mới, những tình bạn tuyệt vời. Càng trải nghiệm, càng đi nhiều nơi, vượt qua nhiều thử thách, các bạn trẻ càng thể hiện được nhiệt huyết, bản lĩnh của mình. Đó cũng chính là điều mà BTC mong muốn khi thực hiện chương trình dành cho những thủ lĩnh tương lai.

Tham gia Teambuilding với nhiều trò chơi sôi động
Đêm gala đốt lửa trại, các bạn sinh viên quây quần bên nhau chia sẻ những cảm xúc trong hành trình một ngày dài

2 ngày 1 đêm là khoảng thời gian không dài, nhưng chắc hẳn “Thủ lĩnh sinh viên 2022” đã để lại biết bao kỷ niệm khó quên dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Mong rằng, các bạn sẽ luôn hết mình trong công việc, học tập, giữ vững nhiệt huyết và sức trẻ để trở thành những thủ lĩnh tương lai nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *