Top Website tuyển dụng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn mà sinh viên FPT Polytechnic nên biết!

10:15 29/07/2023

Những năm trở lại đây nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực dồi dào của các doanh nghiệp. Hơn nữa số lượng ứng viên tìm kiếm việc làm ở Việt Nam cũng rất nhiều. Nếu không có công cụ hiệu quả như các trang web tuyển dụng uy tín sẽ rất khó khăn cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

Website tuyển dụng được biết đến là nơi đăng tải các thông tin tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp… Thông qua đó, ứng viên có thể tìm kiếm và ứng tuyển vào những vị trí phù hợp với bản thân, nhà tuyển dụng sẽ tìm được nhân tài. Hay nói cách khác, website tuyển dụng chính là cầu nối trung gian giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên. Nó sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Còn đối với người lao động, trang tuyển dụng uy tín có thể ví như “chiếc phao cứu sinh”, mở ra cho họ vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn.

Bài viết dưới đây là tổng hợp các website tuyển dụng ngành nghề Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn uy tín có số lượt tin tuyển dụng và truy cập hàng đầu Việt Nam:

Hoteljob.vn

Hoteljob.vn là website và ứng dụng (APP) tuyển dụng việc làm ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam trực thuộc công ty Santa Việt Nam. Ra đời từ năm 2011 đến nay, Hoteljob.vn cung cấp dịch vụ đăng tuyển – tìm kiếm hồ sơ ứng viên cho tất cả khách sạn, resort, nhà hàng lữ hành trên toàn quốc với lượng truy cập hơn 100.000 lượt mỗi ngày.

Các dịch vụ chính của Hoteljob.vn như sau: Hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên tiềm năng; Tạo điều kiện giúp ứng viên tạo hồ sơ xin việc, tìm kiếm việc làm phù hợp. Ngoài ra, Hoteljob.vn cũng thường xuyên chia sẻ những bài viết chuyên về ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng và nghề nghiệp liên quan.

Chefjob.vn

Ra đời vào ngày 20/10/2016, Chefjob.vn trở thành kênh tuyển dụng và việc làm uy tín dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam. Chefjob.vn là sàn giao dịch điện tử do Công ty TNHH MTV Đầu Bếp Á u xây dựng, vận hành và là đơn vị liên kết với Hướng Nghiệp Á u. Đến nay, Chefjob.vn đã trở thành kênh kết nối việc làm chất lượng tại Việt Nam, được ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn; Là kênh tuyển dụng & việc làm dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn.

– Sở hữu 300.000+ lượt truy cập/tháng trên website, 150.000+ lượt theo dõi trên hệ thống fanpage việc làm, nhận 200+ hồ sơ gửi về mỗi ngày, Chefjob tự tin với nguồn ứng viên tiềm năng dồi dào, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp Nhà hàng – Khách sạn.

– Liên kết 1.000+ đơn vị Nhà hàng – Khách sạn, trong đó có nhiều nhà hàng và khách sạn 4 – 5 sao, tạo ra 2.000+ việc làm sẵn có, đa dạng các ngành (Bếp nóng – Bếp bánh – Pha chế – khối Khách sạn: Lễ tân, Phục vụ, Buồng phòng…) và cấp bậc (nhân viên, Quản lý), phù hợp với nhu cầu và khả năng từng ứng viên.

CareerLink.vn

Được thành lập vào năm 2006, CareerLink.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng, chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến.

CareerLink.vn hiện đang là website tuyển dụng có tới 100,000 người truy cập mỗi ngày. Cơ sở dữ liệu hồ sơ của CareerLink chứa trên 750,000 hồ sơ người tìm việc có trình độ cao và có khoảng 1,000 hồ sơ mới được ứng viên đang tìm việc đăng lên mỗi ngày. Nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên thích hợp nhờ nguồn hồ sơ ứng viên thường xuyên cập nhật.

TopCV

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2014 nhưng TopCV.vn có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nằm trong số các trang web tuyển dụng có lượt truy cập cao và ổn định, hiện nay hàng tháng có hơn 3 triệu lượt. Với tính năng tạo và thiết kế CV xin việc trực tuyến ngay trên trang web, TopCV nhanh chóng được nhiều ứng viên biết đến và lựa chọn. TopCV nhanh chóng nằm trong số các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí và uy tín tại Việt Nam. Đến nay TopCV sở hữu kho hồ sơ ứng viên khổng lồ với hơn 5 triệu hồ sơ và hơn 350.000 doanh nghiệp.

Vn.indeed.com

Vn.Indeed là một trong các trang web tuyển dụng và tìm kiếm việc làm hàng đầu thế giới, hiện đã có tên miền ở Việt Nam. Indeed có cả đăng tuyển miễn phí và trả phí, hơn nữa còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Dù còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng Indeed mang lại là khá lớn, đặc biệt phù hợp tuyển dụng các vị trí ở nước ngoài.

Hy vọng là bài viết trên đây giúp các bạn sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cũng như nộp đơn ứng tuyển vào các vị trí một cách đơn giản mà chuyên nghiệp nhất.

Nguyễn Thị Hồng Nhung
Giảng viên Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *