Tour FPT DPS: Cơ hội vàng cho sinh viên FPoly Đà Nẵng

17:04 12/04/2022

Ngày 14,15/04 tới, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPoly Đà Nẵng sẽ có chuyến tham quan doanh nghiệp tại đơn vị FPT DPS.

Ngày 14 và 15/4 tới đây, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có chuyến tham quan doanh nghiệp tại FPT Digital Processing Service

FPT DPS (FPT Digital Processing Service) từ lâu đã tạo dựng được thương hiệu doanh nghiệp xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, công nghệ thực tế ảo, v.v. Chính sự gây dựng lòng tin đã giúp FPT DPS thu hút nhiều sinh viên có mong muốn thực tập và làm việc.

Công ty FPT DPS

Đơn vị hiện có nhu cầu tuyển 1000 nhân sự Dựng hình nội thất trong năm 2022 để tham gia làm việc cho các dự án tại Loft3Di. Đối tác chiến lược này là công ty có vốn đầu tư 100% từ Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ dựng hình 3D các sản phẩm nội – ngoại thất, CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính), VR (thực tế ảo) và AR (thực tế ảo tăng cường).

Mong muốn được giải đáp thắc mắc, định hướng nghề nghiệp cho những sinh viên có nhu cầu thực tập và làm việc tại đơn vị, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức buổi tham quanh doanh nghiệp FPT DPS dành cho các bạn sinh viên.

Buổi tham quan còn có sự tham gia của các “lão làng” cùng những chia sẻ về kinh nghiệm trong ngành, thu nhập, từ đó giúp các bạn sinh viên Thiết kế đồ hoạ có thêm hành trang về kiến thức, cơ hội kết nối thực tập và việc làm trong nghề .

Buổi tham quan doanh nghiệp FPT DPS

Thông tin chương trình:
Thời gian: 8h00 ngày 14,15/04/2022
Địa điểm: FPT Complex, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Một số lưu ý cho sinh viên:
– Sinh viên tham gia đúng giờ và đầy đủ
– Sinh viên mặc áo cam
– Sinh viên tuân thủ 5K
Link đăng ký: TẠI ĐÂY.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *