Trần Phạm Kỳ Duyên – Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp xinh xắn cùng năng lượng “bùng nổ” tại FPoly Đà Nẵng

15:37 20/09/2022

Trần Phạm Kỳ Duyên (2004) hiện đang là sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng tính cách thân thiện, năng lượng trong mọi hoạt động, cô bạn nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên.

Trần Phạm Kỳ Duyên (2004) – sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Ngoại hình ưa nhìn cùng tính cách sôi nổi

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Kỳ Duyên chính là nụ cười thân thiện, cùng năng lượng tích cực luôn toả ra từ cô bạn. Dù mới nhập học không lâu, nhưng Kỳ Duyên khá chăm chỉ tham gia các hoạt động sự kiện của nhà trường để nhanh chóng làm quen với môi trường mới như: Lễ Khai Giảng, văn nghệ giao lưu, hoạt động định hướng,… Điều này khiến Kỳ Duyên lại càng gây ấn tượng mạnh hơn trong cộng đồng sinh viên nhà trường.

Không chỉ mang nét đẹp vừa nhẹ nhàng, vừa cá tính cùng nụ cười tỏa nắng, Kỳ Duyên còn gây ấn tượng mạnh vì sở hữu nhiều tài lẻ như: khả năng tạo dáng da dạng, biến hoá nhiều phong cách và hiện tại, cô bạn đang là một model tự do.

Với tính cách hướng ngoại, Kỳ Duyên nhanh chóng kết thân được với nhiều người bạn mới, thích nghi với môi trường học tập tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Cô bạn chia sẻ: “Mình rất thích giao tiếp, làm quen với nhiều người bạn mới, các hoạt động tâp thể, ngoài trời. Tại mỗi hoạt động, mình được gặp thêm nhiều người, đối với mình mỗi con người mình gặp trong cuộc đời đều có lý do, họ sẽ cho mình những bài học, những kinh nghiệm trong cuộc sống.”

“Cháy” hết mình tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Ấn tượng với phương pháp đào tạo thực học – thực nghiệp, 70% thời lượng học là thực hành, luôn chú trọng đến phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên,.. Kỳ Duyên đã nhanh chóng đăng ký nhập học FPT Polytechnic Đà Nẵng ngay. Với mục tiêu sẽ dùng hết 100% năng lượng của mình để trải nghiệm hết tát cả các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, sự kiện của nhà trường, Kỳ Duyên hạ quyết tâm: “Mình rất ấn tượng với môi trường đào tạo ở đây, mình mong muốn rằng với sự đào tạo và giảng dạy chuyên sâu của trường, mình sẽ còn phát triển bản thân nhiều hơn nữa trên mọi lĩnh vực, mọi kỹ năng của cuộc sống.”

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Kỳ Duyên cho biết sẽ trau dồi thật nhiều kiến thức thực hành, làm việc để có thể trở thành những nhân sự hàng đầu trong ngành Digital Marketing – một ngành học nhiều cơ hội việc làm trong tương lai .

Cám ơn những sẻ của Kỳ Duyên cùng những năng lượng mà bạn mang đến cho FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chúc cho bạn luôn tự tin, toả sáng thành công trong học tập, công việc, và luôn “cháy ” hết mình suốt quãng thời gian 2 năm 4 tháng học tại đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *