1.200 sinh viên được tiếp cận với cơ hội việc làm

9:28 07/10/2017

“Ngày hội việc làm 2017” quy tụ hơn 20 doanh nghiệp với hơn 500 vị trí tuyển dụng là cơ hội “vàng” để sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vươn tới mơ ước tương lai.

Tiếp nối thành công của những lần tổ chức trước đó, “Ngày hội việc làm 2017” tổ chức ngày 05/10/2017 đã mang đến cơ hội việc làm cho 1200 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với hơn 500 vị trí tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với chuyên ngành các bạn được đào tạo tại trường.

Cao đẳng FPT Polytechnic tặng hoa và kỷ niệm chương cho đại diện doanh nghiệp tại "Ngày hội việc làm 2017".
Cao đẳng FPT Polytechnic tặng hoa và kỷ niệm chương cho đại diện doanh nghiệp tại “Ngày hội việc làm 2017”.

 “Ngày hội việc làm 2017” được tổ chức theo hình thức không gian mở, với các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của gần 20 doanh nghiệp tham gia. Đây đều là những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín hàng đầu: Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT, Công ty TNHH Hạ tầng viễn thông Miền Bắc Công ty TNHH Khu Du Lịch Vinh Thiên Đường (ALMA GROUP), Công ty TNHH Minh Phúc (Minh phúc Telecom), Công ty CP Phát triển phần mềm và Ứng dụng công nghệ thông tin (Isora Soft), Công ty CP Đào tạo và Phát triển Công nghệ cao Việt Nam,…

Tại mỗi gian hàng, các doanh nghiệp đều tiến hành triển lãm thông tin tuyển dụng, phát và nhận hồ sơ ứng tuyển ngay tại chỗ và phỏng vấn ứng viên đạt yêu cầu. Đây là dịp để sinh viên trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin, lựa chọn việc làm phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển với hơn 500 vị trí tại các công ty.

Tham dự chương trình, sinh viên có thể ứng tuyển nhiều việc làm hấp dẫn như: Nhà nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, Chuyên viên Marketing, Chuyên viên phát triển phần mềm, Lập trình viên,…

Đây là cơ hội để sinh viên rèn luyện kỹ năng, tìm kiếm việc làm.
Đây là cơ hội để sinh viên rèn luyện kỹ năng, tìm kiếm việc làm.

Có mặt trong ngày hội, Ông Phạm Văn Bình Phụ trách tuyển dụng và đào tạo Công ty VNPT EPAY  chia sẻ: “Tôi từng tham gia phỏng vấn và làm việc với nhiều đơn vị nhưng sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là sinh viên năng động nhất tôi từng biết. Tôi luôn đánh giá cao tác phong, khả năng chuyên môn và tinh thần làm việc của các bạn.  Tham gia chương trình ngày hôm nay, chúng tôi tin chắc mình sẽ tìm được những ứng viên phù hợp để mời về làm việc”.

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm, tham gia ngày hội các bạn sinh viên còn được lắng nghe chia sẻ của những cựu sinh viên về chủ đề: “Khởi nghiệp như thế nào?” và đại diện doanh nghiệp với tọa đàm: “Năng lực và thu nhập”. Đây là  những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu để các bạn đánh giá chính xác vị trí và giá trị hiện tại của mình, biết ưu điểm và hạn chế khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Các bạn sinh viên tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp.
Các bạn sinh viên tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp.

Bạn Nghiêm Thị Xuân Oanh – Sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales chia sẻ: “ Ngay trong quá trình học tập tại trường chúng mình đã được tiếp xúc, giao lưu rất nhiều cùng doanh nghiệp và nắm bắt cơ hội việc làm, thực tập. “Ngày hội việc làm 2017” là một sự kiện vô cùng bổ ích và ý nghĩa với sinh viên chúng mình. Qua phần tọa đàm, mình rút ra rất nhiều kinh nghiệm quý báu để yên tâm ứng tuyển. Mình đã tham gia phỏng vấn tại một số gian hàng và khá tự tin sẽ có được một công việc tốt với những gì đã thể hiện”.

Buổi tọa đàm đã cung cấp cho các bạn kinh nghiệm song song cùng kiến thức chuyên môn để nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích.
Buổi tọa đàm đã cung cấp cho các bạn kinh nghiệm song song cùng kiến thức chuyên môn để nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích.

Trong khuôn khổ ngày hội, các doanh nghiệp cũng đã trao học bổng biểu dương 04 bạn sinh viên là tấm gương sáng giàu nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *