118 tân sinh viên khóa 15.2.1 hoàn thành Lễ định hướng

16:13 08/03/2019

Trong ngày 08/03/2019 vừa qua, tại Hội trường 307, 118 tân sinh viên khóa 15.2.1 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã hoàn thành Lễ định hướng đầu khóa học.

Trong khuôn khổ buổi lễ định hướng, 118 tân viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã được phát áo, tài liệu hướng dẫn, cung cấp dịch vụ nhà trọ và các thông tin về bảo hiểm, sổ Đoàn và nghe giới thiệu về công việc, nhiệm vụ của các phòng ban trong trường. Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích khác như: Đăng ký làm bằng lái xe, làm thẻ ngân hàng, đăng ký mua đồng phục võ… cũng đã được phổ biến đến từng tân sinh viên. Đây là những thông tin hữu ích cho các bạn khi cần liên hệ với các bộ phận liên quan trong quá trình học tập sau này.

Ngày 08/03/2019 vừa qua, tại Hội trường 307, 118 tân sinh viên khóa 15.2.1 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã hoàn thành Tuần lễ định hướng đầu khóa học.

Trong khuôn khổ chương trình, các tân sinh viên được tìm hiểu và tập huấn về hệ thống quản lý thông tin: AP (Hệ thống quản lý sinh viên), LMS (Hệ thống quản trị học tập). Các bạn đều tỏ ra lạ lẫm và khá bỡ ngỡ với hệ thống thông tin  nhưng cũng cảm thấy thú vị vì những tiện ích mà Công nghệ thông tin mang lại. Ý thức được tầm quan trọng của nội dung liên quan trực tiếp đến việc học tập của mình, các tân sinh viên đã thực sự tập trung, lắng nghe và ghi nhớ những điều các thầy cô hướng dẫn.

Ý thức được tầm quan trọng của nội dung liên quan trực tiếp đến việc học tập của mình, các tân sinh viên đã thực sự tập trung, lắng nghe và ghi nhớ những điều các thầy cô hướng dẫn.

Tiếp theo đó, các bạn được nghe phổ biến về quy chế đào tạo, nội quy học tập và thi cử, các phương pháp học tập và những yêu cầu, đặc điểm của các môn học, tìm hiểu quy chế đào tạo, thi cử từ cô Khổng Thị Minh Hòa – Trưởng phòng Đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội.

Quy chế đào tạo, nội quy học tập và thi cử, các phương pháp học tập và những yêu cầu, đặc điểm của các môn học, tìm hiểu quy chế đào tạo, thi cử để cùng nhau học tốt tại Cao đẳng FPT Polytechnic với Cô Khổng Thị Minh Hòa – Trưởng phòng Đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội.

Lịch sử thành lập FPT, cơ cấu tổ chức, hoạt động, văn hóa và phong cách làm việc ở FPT, vai trò, vị trí của Cao đẳng FPT Polytechnic trong tập đoàn cũng là chủ đề được chia sẻ trong khuôn khổ buổi lễ. Đặc biệt, một diễn đàn nhỏ về cơ hội phát triển bản thân cũng như việc làm khi theo học tại môi trường mới cùng những câu hỏi thú vị do cô Nguyễn Thị Trang – Giảng viên Kỹ năng mềm chia sẻ cũng thu hút sự quan tâm từ các bạn sinh viên.

Diễn đàn nhỏ về cơ hội phát triển bản thân cũng như việc làm khi theo học tại môi trường mới cùng những câu hỏi thú vị do cô Nguyễn Thị Trang- Giảng viên Kỹ năng mềm chia sẻ cũng thu hút sự quan tâm từ các bạn sinh viên.

Chiều cùng ngày, các bạn tân sinh viên có bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào để phân loại trình độ theo level học phù hợp. Bạn Nguyễn Minh Đức – tân sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales chia sẻ: “Sau buổi định hướng, mình đã được các cô và các anh chị cán bộ phòng Công tác sinh viên chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích. Đặc biệt, mình cực kỳ thích thú và chờ mong các sự kiện do nhà trường sẽ tổ chức trong thời gian tới. Chắc chắn mình sẽ cố gắng tham gia đầy đủ nhất”.

Các bạn tân sinh viên mạnh dạn đặt câu hỏi cô Nguyễn Thị Trang

Ngay sau tuần định hướng, 118 tân sinh viên khóa 15.2.1 Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ bước vào học kỳ đầu tiên Spring 2019 vào ngày 11/03/2019. Chúc các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập, đạt kết quả học tập thật tốt và có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *