24/12/2023 – HCM – Lễ Hội Sắc Màu trở lại, “lợi hại hơn xưa” 

11:13 14/12/2023

Với chủ đề “Youth and Color”, Lễ Hội Sắc Màu năm nay sẽ mang đến cho các Ong một trải nghiệm hoàn toàn mới. FPT Polytechnic HCM tin rằng mỗi sinh viên đều là một màu sắc riêng biệt trong cuộc sống, và đồng thời, các bạn cũng là một phần quan trọng tạo nên sự đa dạng và sắc màu của Lễ hội. 

Lễ hội sắc màu năm nay chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho các bạn sinh viên
  • Địa điểm: Trung tâm Giáo dục quốc phòng & An ninh Đại học Quốc gia TP.HCM
  • Thời gian: Ngày 24/12/2023
  • Trang phục: Áo Cam FPT Polytechnic
  • Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/ir5FtJxf7Recs8Vx5
  • Thời gian đăng ký: đến hết ngày 18/12/2023 (Form đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng)

Lưu ý: Chương trình dành cho sinh viên đang học tại trường (ngoại trừ sinh viên học GDQP đợt 3 nhập học ngày 21/12/2023)

Nhanh tay đăng ký và hòa mình vào sắc màu tuổi trẻ tại FPT Polytechnic HCMC
Hòa quyện giữa tuổi trẻ và màu sắc, Lễ Hội Sắc Màu 2023 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Với chủ đề 𝒀𝒐𝒖𝒕𝒉 𝒂𝒏𝒅 𝑪𝒐𝒍𝒐𝒓, sự kiện này hứa hẹn tạo nên một không gian đầy năng lượng và sáng tạo, nơi mỗi bạn sinh viên có thể điểm xuyết những màu sắc riêng biệt, tạo nên bức tranh độc đáo của cuộc sống và tuổi trẻ.

Được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng & An ninh Đại học Quốc gia TP.HCM vào ngày 24/12/2023, Lễ Hội Sắc Màu 2023 mang đến cho bạn một loạt trò chơi độc đáo và thú vị sẽ kích thích sự sáng tạo và khám phá của bạn. Hòa mình vào âm nhạc đậm chất màu sắc, bạn sẽ được trải nghiệm những màn biểu diễn đầy năng lượng và cảm xúc.

Chị Nguyễn Thị Trang, cán bộ phòng CTSV, chia sẻ: “Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm mới mẻ, Lễ Hội Sắc Màu 2023 đã được đầu tư bài bản và xâu chuỗi nhiều hoạt động để các bạn thật sự cùng nhau vượt qua những thử thách, cùng nhau hoàn thành bức tranh lớn màu sắc tuổi trẻ.”

Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng đắm chìm trong không gian tươi mới, năng động và tràn đầy màu sắc của Lễ Hội Sắc Màu 2023 – nơi tuổi trẻ và sự sáng tạo hội tụ thành một bức tranh tuyệt vời.

Theo dõi thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/LehoiSacmauFPoly

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.