[29/11/2022 – FPT Polytechnic HN] Talkshow “Tech Talk: Câu chuyện làm nghề”

14:35 23/11/2022

Sắp tới (29/11), tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ diễn ra Talkshow “Tech Talk: Câu chuyện làm nghề” dành cho sinh viên ngành CNTT nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ thông qua chia sẻ câu chuyện chinh phục đỉnh cao nghề IT của hai khách mời đặc biệt.

Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, lĩnh vực CNTT ngày càng phát triển và nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, rất nhiều bạn sinh viên CNTT có chung một băn khoăn không biết con đường sau khi rời khỏi giảng đường có khó đi không? Làm thế nào để “né” được các lỗi cơ bản trong công việc? Hướng phát triển lâu dài trong sự nghiệp sau này như thế nào?

Hãy cùng tìm lời giải cho những câu hỏi này trong Talkshow “Tech Talk: Câu chuyện làm nghề” – sự kiện dành riêng cho những bạn sinh viên chuyên ngành CNTT. Đến với Talkshow, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ của hai diễn giả đến từ doanh nghiệp Icetea Lab và VMO Holdings về hành trình chinh chiến của một IT-er, đặc biệt là những câu chuyện “chưa từng kể” khi mới chập chững bước vào nghề IT.

Diễn giả Nguyễn Thành Huy với tên gọi thân thiết là anh Huy “Râu”, hiện đang là Phó chủ tịch Icetea Lab, đồng thời là Co-founder Epic War. Với “thâm niên” gắn bó gần 20 năm trong ngành CNTT, anh Huy đã trải qua nhiều vị trí công việc, bắt đầu từ một software developer cho đến các vị trí chuyên viên, leader, giám đốc và Phó Chủ tịch như hiện tại. Hướng đến sự năng động, tháo vát trong công việc, anh Huy đã từng bước phát triển và thành công trên con đường của mình.

Tham gia cùng chương trình lần này còn có sự xuất hiện của diễn giả anh Nguyễn Lâm Tùng – hiện đang giữ vị trí Tech Lead tại VMO Holdings. Anh Tùng là một người trẻ tuổi với đam mê chinh phục đỉnh cao trong nghề IT. Gắn bó với nghề trong suốt 10 năm qua, vượt qua bao nhiêu khó khăn, thăng trầm, anh đã đứng ở vị trí Leader cao cấp trong VMO Holdings, đồng thời là một Menters/Speaker có tầm cỡ trong doanh nghiệp.

Với 2 profile cực khủng này, cùng với phong cách chia sẻ dí dỏm, thân thiện của cả hai diễn giả, chắc chắn đây sẽ là một chương trình cực kỳ đáng mong đợi. Các bạn sinh viên khi đăng ký tham gia talkshow sẽ được khám phá sự thú vị của ngành học thông qua những câu chuyện “chưa bao giờ kể” của diễn giả, tích lũy thêm những kinh nghiệm và kiến thức cho công việc tương lại. Đặc biệt, khi tham gia chương trình các bạn còn có cơ hội nhận quà cực “xịn xò” với tổng giá trị quà tặng là 1.000.000 VNĐ.

Thời gian: 16h30 đến 18h30 Thứ Ba ngày 29/11/2022
Địa điểm: Hội trường Tầng 1, Tòa P

Sinh viên đăng kí tham gia TẠI ĐÂY

Số lượng chỗ ngồi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký để tham gia chương trình này nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *