Ấn tượng Lễ Sơ kết học kỳ Fall 2021 của FPT Polytechnic Tây Nguyên

12:41 23/01/2022

Ngày 22/1 vừa qua, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức buổi Sơ kết học kỳ Fall 2021, đây là đầu tiên chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tiếp sau thời gian dài giãn cách xã hội do dịch Covid-19.

Tham dự buổi sơ kết của cơ sở Tây Nguyên về phía ban lãnh đạo FPT Polytechnic có thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, cô Nguyễn Thị Kim Phương – Phó Giám đốc Khối Cao đẳng FPT Polytechnic), thầy Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Khối Đào tạo Cao Đẳng FPT Polytechnic, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic.

Về phía đại diện cơ sở FPT Polytechnic Tây Nguyên có sự tham dự của cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên và thầy Nguyễn Phước Cường Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Đông đảo cán bộ, giảng viên của cơ sở FPT Polytechnic Tây Nguyên tham dự chương trình
Thầy Vũ Chí Thành đang chia sẻ trong lễ sơ kết học kỳ Fall 2021 tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Mở đầu cho chương trình là phần chia sẻ của thầy Vũ Chí Thành với những phương pháp thực tế và giá trị cũng như những cách thức để xây dựng được mối quan hệ với sinh viên, thầy mong muốn các giảng viên hãy yêu quý sinh viên bằng chính tấm lòng của mình, hãy luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để mỗi sinh viên đều có được cơ hội được học tập trong một môi trường tốt nhất. Hãy làm cho sinh viên hạnh phúc khi được học ở FPT Polytechnic và bản thân thầy cô cũng hạnh phúc khi là người truyền cảm hứng, giảng dạy cho các em.

Thầy Nguyễn Phước Cường chia sẻ về hoạt động đào tạo tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Tiếp theo chương trình thầy Nguyễn Phước Cường đã có những báo cáo về các số liệu tổng kết của đào tạo trong học kỳ vừa qua và những ý kiến đóng góp xoay quanh những vấn đề tồn tại ở đơn vị. Đặc biệt là việc quan tâm hỗ trợ cho các tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới cần có sự sâu sát hướng dẫn từ phía giảng viên trong trường, đồng thời Ban Đào tạo cũng mong muốn nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn thông qua các chương trình, sự kiện, tọa đàm.

Đặc biệt lễ sơ kết học kỳ Fall 2021 năm nay ban tổ chức đã xen kẽ giữa những phần báo cáo số liệu bằng các tiết mục văn nghệ do chính các giảng viên thực hiện, ngoài ra còn kết hợp với lễ trao giải cho các bộ phận đoạt giải thưởng về hoạt động truyền thông tích cực cho cở sở, cũng như tôn vinh các giảng viên xuất sắc của học kỳ Fall 2021.

Tiết mục văn nghệ do giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện.

Tiếp theo chương trình là phần trình bày, chia sẻ và đóng góp ý kiến của tất cả các giảng viên tham dự thông qua các hình thức chia nhóm để thuyết trình các chủ đề do ban tổ chức chỉ định. Với mục tiêu đem yêu thương lan tỏa, chia sẻ cùng sinh viên chính là điều tất cả cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên mong mỏi mỗi khi chương trình sơ kết hàng kỳ diễn ra.

Phần trao giải thưởng cho những đóng góp của các giảng viên.

Bên cạnh đó, các giảng viên, cán bộ tại FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng đã có những ý kiến đóng góp nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, khắc phục những điểm yếu trong quá trình làm việc. Đây cũng là nội dung được các cấp lãnh đạo Nhà trường quan tâm nhất, đồng thời, thường xuyên tiếp nhận, đánh giá và nhanh chóng triển khai những phương án khả thi để mang tới những kết quả tích cực trong công tác đào tạo, hoạt động của Giảng viên – Sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung, FPT Polytechnic Tây Nguyên nói riêng.

Tất cả thầy cô chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo trường
Chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận giải thưởng “Cây bút xịn” với những đóng góp nội dung hữu ích dành cho các bạn sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *