Bạn đã sẵn sàng trở thành “triệu phú” cùng FPT Edu Biz Talent chưa?

17:40 05/12/2018

FPT Edu Biz Talent –  sân chơi về ý tưởng kinh doanh dành cho sinh viên trong toàn Tổ chức giáo dục FPT đang bước vào những ngày đăng ký cuối cùng trước khi chính thức khởi tranh. Thời gian còn lại không còn dài nhưng cũng đủ cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thể ghi dấu ấn và làm nên kỳ tích trong cuộc thi quy mô này.

Trong thời gian qua, có rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ về ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp được phát động trong sinh viên. Những sân chơi như thế này bên cạnh khuyến khích tinh thần học tập, còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những sinh viên có niềm đam mê kinh doanh, tài năng và bản lĩnh.

Mùa đầu tiên của FPT Edu Biz Talent diễn ra với đề tài “Sharing Economy” (Kinh tế chia sẻ) sẽ được trải qua 3 vòng thi:

  • Vòng 1: Sáng kiến

Các nhóm (1 nhóm gồm 3 – 5 thành viên) sau khi đăng ký và dựng clip về ý tưởng của mình (dài không quá 5 phút) sẽ qua vòng lọc sơ loại để chọn ra 30 ý tưởng tham gia vòng 1.  

Hội đồng chuyên môn sẽ chọn ra 10 clip để đi tiếp vòng 2. (bao gồm 5 clip do khán giả bình chọn & 5 clip do BTC thẩm định và chọn)

  • Vòng 2: Hoàn thiện

Các đội sẽ viết đề án (trình bày slide) về khả năng xây dựng, phân tích tính khả thi của ý tưởng nêu ra ở vòng 1 và trình bày trước Hội đồng giám khảo. 

  • Vòng 3: Thuyết phục (đêm chung kết)

Các đội vào vòng chung kết FPT Edu Biz Talent sẽ được dự buổi huấn luyện về các kỹ năng mềm bởi các chuyên gia giỏi, các doanh nhân nhiều kinh nghiệm, nổi tiếng tại Hà Nội;

Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 phần thi, gồm kiến thức kinh doanh và kỹ năng trình bày, thuyết phục và tính khả thi kêu gọi vốn của dự án.

Đặc biệt, các đội thi sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ giảng viên bộ môn Kinh tế và CNTT của Cao đẳng FPT Polytechnic trong việc đồng hành và định hướng phát triển ý tưởng phù hợp cho nhóm.

Hiện tại FPT Edu Biz Talent đang tiếp tục nhận các clip dự thi đến trước ngày 12/12/2018. Hãy nhanh chóng gởi các ý tưởng kinh doanh của nhóm bạn về địa chỉ fbiztalent@fe.edu.vn hoặc đăng ký qua link http://gg.gg/fptedubiztalent để có cơ hội tỏa sáng tại Hòa Lạc, Hà Nội và mang về giải thưởng có giá trị  tiền mặt lên đến 60 triệu đồng. 

Chi tiết vui lòng truy cập fanpage https://www.facebook.com/fptedubiztalent2018/

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *