Bộ nhận diện thương hiệu WynCoffee độc đáo của sinh viên FPoly

16:16 19/10/2021

Bộ nhận diện thương hiệu WynCoffee là sản phẩm ấn tượng của bạn Võ Thị Tú Quyên – sinh viên ngành Digital & Online Marketing, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Bắt đầu từ ý tưởng tạo dựng một cửa hàng cà phê mang hơi hướng hoài cổ, Tú Quyên đã mang tới buổi thuyết trình bộ môn Công cụ tiện ích những thiết kế ấn tượng và đã đạt được kết quả đánh giá tích cực từ phía giảng viên hướng dẫn.

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế logo WynCoffee, Tú Quyên cho biết: Hạt cà phê kết hợp cùng tách tạo ra sự mới lạ đồng thời nhành cây cà phê bên trên thể hiện sự chỉnh chu từ chất lượng mỗi hạt cafe đều là do doanh nghiệp tự trồng nhằm đáp ứng yêu cầu về mùi vị và cảm xúc khách hàng khi sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế logo ấn tượng, Tú Quyên còn mang tới buổi thuyết trình gần 10 sản phẩm khác cũng thú vị không kém, khiến bộ nhận diện thương hiệu WynCoffee trở nên đầy đủ, đặc sắc hơn.

Đánh giá về bộ nhận diện thương hiệu WynCoffee do Tú Quyên thực hiện, thầy Huỳnh Thanh Hoàng, giảng viên hướng dẫn bộ môn Công cụ tiện ích, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ nhận đinh: “Bộ nhận diện thương hiệu này về cơ bản đã tương đối đầy đủ, các chi tiết, họa tiết đã được Tú Quyên giải thích rõ ràng, thiết kế không bị ‘đại trà’ mà có lối đi riêng. Áp dụng bộ nhận diện thương hiệu này vào thực tế là việc khả thi.

Công cụ tiện ích là môn học quan trọng nhằm hỗ trợ sinh viên xây dựng nền tảng tư duy về tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp với mục tiêu truyền đạt thông điệp, giá trị cốt lõi tới người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm. Bên cạnh đó còn giúp tăng độ trung thành của khách hàng với sản phẩm, trở thành một thương hiệu đáng nhớ và giúp gia tăng giá trị cho doanh nghiệp. Chính vì thế doanh nghiệp cần tạo cho mình 1 bộ ấn phẩm để giúp việc nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, các môn học tại Cao đẳng FPT Polytechnic đều được điều chỉnh để đạt được tính thực tiễn cao nhất, qua đó, sinh viên không chỉ xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản, mà còn có cơ hội thực hành, vận dụng lý thuyết vào thực hành để củng cố kiến thức, kỹ năng và thu được kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì vậy, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sau khi tốt nghiệp có thể tự tin trước những yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng từ nhà tuyển dụng, doanh nghiệp, thậm chí thích ứng tốt trước những biến đổi về xu hướng phát triển trên thị trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *