Các mốc thời gian quan trọng trong tuần lễ định hướng chào mừng tân sinh viên K18.3.1 FPoly

14:39 13/07/2022

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic, ngày 14/7 tới đây, tuần Lễ Định hướng chào mừng tân sinh viên K18.3.1 sẽ được diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, hoạt động thú vị.

Tuần lễ định hướng là tuần lễ giúp sinh viên sớm hoà nhập được với môi trường mới, đồng thời cung cấp những thông tin mang tính định hướng, những phương pháp cần thiết để sinh viên bớt “bỡ ngỡ” khi bước chân vào ngôi trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Tuần lễ định hướng dành cho tân sinh viên K18.3.1, các bạn sẽ được: Trang bị đầy đủ và chính xác thông tin về các bộ phận, phòng ban và văn hóa Cao đẳng FPT Polytechnic, Học hỏi những kiến thức, kỹ năng, hành trang cần thiết cho một tân sinh viên: quản lý thời gian, làm việc nhóm…; Giao lưu làm quen với các anh chị cán bộ nhà trường và các anh chị khóa trên và tìm hiểu kỹ hơn các CLB phát triển đam mê.

Các buổi định hướng sẽ là nền tảng giúp các tân sinh viên hoà nhập được với môi trường mới, đồng thời cung cấp những thông tin mang tính định hướng và những phương pháp cần thiết khi bước chân vào môi trường mới. Vậy nên các ong vàng K18.3.1 hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ các mốc thời gian trong tuần lễ này nhé!

Thời gian: Bắt đầu từ 14-16/07/2022. Lịch trình chi tiết các hoạt động trong Tuần lễ Định hướng như sau:

Một số lưu ý cho tân sinh viên khi tham gia Tuần Lễ định hướng.Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *