FPT Polytechnic Hà Nội tổng kết học kỳ Summer 2016

15:45 10/10/2016

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội vừa tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết học kỳ Summer  2016 tại Bảo tàng Văn hóa Mường, số 28, tổ 6, phường Thái Bình, thành phố Hòa Bình vào ngày 08/10/2016 vừa qua. Buổi lễ có sự tham dự của hơn 30 cán bộ và giảng viên nhà trường.

Mở đầu lễ tổng kết, ông Lã Ngọc Quang – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã điểm lại hoạt động đào tạo của nhà trường trong học kỳ Summer 2016 vừa qua, đồng thời chia sẻ hướng thúc đẩy hiệu quả hơn nữa hoạt động dạy và học trong thời gian tới. Ông Quang chia sẻ: “Trong năm 2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã có được những bước phát triển tốt, việc tổ chức đào tạo và thực hiện giảng dậy từ học kỳ Spring 2016 đến học kỳ Fall 2016 đã được cải thiện và hiệu quả hơn rất nhiều. Tình hình học tập của sinh viêc có nhiều tiến bộ đáng kể như: ý thức, kết quả học tập tốt hơn, tỷ lệ sinh viên thôi học, bảo lưu ngày càng thấp… Những thành công này có được là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò, cán bộ và sinh viên nhà trường trong suốt năm học vừa qua”.

Ông Lã Ngọc Quang - Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội điểm lại tình hình phát triển của nhà trường trong thời gian qua và những tồn đọng cần khắc phục trong thời gian sắp tới.
Ông Lã Ngọc Quang – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội điểm lại tình hình phát triển của nhà trường trong thời gian qua và những tồn đọng cần khắc phục trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh những điểm đạt được, ông Quang cũng nếu ra những điều còn tồn đọng, yếu kém trong nhà trường và đưa ra hướng thay đổi trong thời gian tới. Sau khi có cái nhìn tổng thể về bức tranh phát triển của nhà trường học kỳ Summer 2016 vừa qua, mỗi cán bộ và giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã đưa ra những điều hạn chế của nhà trường và đưa ra “sáng kiến” khắc phục. Mọi ý kiến đều được Ban lãnh đạo nhà trường ghi nhận để thay đổi trong kỳ học tới.

Lần lượt từng cán bộ, giảng viên và nhân viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đưa ra ý kiến đóng góp của mình cho hoạt động của nhà trường.
Lần lượt từng cán bộ, giảng viên và nhân viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đưa ra ý kiến đóng góp của mình cho hoạt động của nhà trường.

Thay mặt nhà trường, ông Lã Ngọc Quang cảm ơn những đóng góp của toàn thể cán bộ, giảng viên về những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường. Đồng thời, ông cũng chia sẻ hướng phát triển của Khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic trong những năm tiếp theo và của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trong năm 2016. Theo đó, trong năm 2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trong giảng dạy và việc làm cho sinh viên, sử dụng thêm nhiều công nghệ tiến tiến vào đào tạo. Đặc biệt, trong năm nay, nhà trường sẽ tiến hành đào tạo các khóa ngắn hạn về Làm đẹp và triển khai chương trình bằng đôi quốc tế.

Kết thúc buổi lễ, cán bộ giảng viên và nhân viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc sản của tỉnh Hòa Bình và cùng hòa mình với những lời hát, điệu múa đặc trưng của đồng bào dân tộc nơi đây. Kết thúc buổi lễ, mọi người cùng tham quan, tìm hiểu về Nhà máy thủy điện Hòa Bình.

Đoàn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng di sản Văn hóa Mường.
Đoàn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng di sản Văn hóa Mường.

Buổi Lễ tổng kết đã để lại cho cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên. Chị Hoàng Hải Quỳnh – Cán bộ phòng Tuyển sinh cho biết: “Vì mới chính thức làm việc tại trường từ năm 2016 nên đây là lần đầu tiên tôi được tham gia buổi lễ tổng kết vui vẻ và giàu ý nghĩa như thế này. Tại đây, mọi ý kiến đóng góp của tôi cùng các anh chị đều được mọi người chăm chú lắng nghe và được Ban lãnh đạo tiếp thu để nâng cao các hoạt động dịch vụ, công việc và nâng cao chất lượng đào tạo cùng sự chăm sóc tận tình nhất tới sinh viên. Mong rằng trong thời gian tới, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ ngày càng lớn mạnh và bền vững”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.