Cán bộ, nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM tham gia hội nghị đào tạo 2019

15:07 10/09/2019

Hội nghị đào tạo năm 2019 là dịp để giảng viên và cán bộ nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng nhìn lại thành công, cống hiến và những vấn đề còn hạn chế ở học kỳ Summer 2019, từ đó phát huy thế mạnh và khắc phục những điều chưa làm được nhằm năng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ cho sinh viên trong thời gian tới.

Kết thúc học kỳ Summer 2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đạt được một số thành công nhất định: số lượng sinh viên đạt tốt nghiệp trong học kỳ vừa qua đạt con số gần 400; tổ chức thành công lễ hội sắc màu tại Vũng Tàu cho gần 400 sinh viên; tuyên dương giải “ong vàng” cho sinh viên xuất sắc trong học tập; tổ chức đại nhạc hội Happy Bee kết hợp Miss Poly 2019, định hướng cho hơn 1800 sinh viên khóa mới; tổ chức thành công 2 tuần học GDQP nội trú cho hơn 1500 sv từ 19/8 – 29/8. Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện liên quan đến hoạt động học thuật và vui chơi giải trí khác.

Lễ hội sắc màu năm 2019

Tính riêng đợt tuyển sinh đến tháng 8/2019, con số sinh viên nhập học đã vượt ngưỡng 3.000, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Buổi lễ định hướng tân sinh viên

Cũng trong hội nghị, ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên cũng đã đặt ra phương hướng phát triển trong học kỳ FALL 2019: đẩy mạnh việc xây dựng thái độ học tập và kỹ luật cho sinh viên; định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu cho sinh viên khóa mới; tăng cường các lớp kỹ năng cho sinh viên; chuyển một số bộ môn qua học online trong lộ trình số hóa giáo dục; xây dựng mối quan hệ giữa giảng viên, sinh viên tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

Thầy Nguyễn Hữu Hướng, giảng viên khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chia sẻ: “Summer 2019 là học kỳ rất sôi động của Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và cơ sở TP Hồ Chí Minh nói riêng, các bạn sinh viên và đội ngũ giảng viên rất hào hứng khi được tham gia rất nhiều hoạt động sự kiện của trường như Miss Poly, Happy Bee… Trong học kỳ này, tôi chứng kiến sự nghiêm túc nhưng đầy tự tin của sinh viên khóa 13, những người chỉ còn một kỳ nữa là sẵn sàng “bơi” ra biển lớn. Tôi cũng chứng kiến sự trưởng thành của các bạn sinh viên khóa 14 mới ngày nào còn bỡ ngỡ trước những AP, LMS, deadline và những buổi bảo vệ cân não mà giờ đây đã mạnh dạn đứng thuyết trình trước hội đồng. Chúc mừng các bạn sinh viên, các thầy cô và nhà trường đã có một học kỳ Summer 2019 sôi động và rất thành công. Trong học kỳ Fall 2019 sắp tới, thầy chúc các bạn khóa 13 có một kỳ thi tốt nghiệp thật thành công, sẵn sàng cho một cuộc chinh phục những thành công mới trong cuộc sống. Chúc các bạn sinh viên khóa 14 ngày càng trưởng thành hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống”.

Bên cạnh đó kể từ học kỳ FALL 2019 các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có thêm cơ sở đào tạo thứ 3 tại Tòa nhà Innovation công viên phần mềm Quang Trung, Q.12.

Cơ sở 3 – Tòa nhà Innovation công viên phần mềm Quang Trung, Q.12

Qua hội nghị lần này cơ sở Hồ Chí Minh tuyên dương cán bộ nhân viên xuất sắc và có đóng góp cho đào tạo trong học kỳ vừa qua: chị Nguyễn Thị Quỳnh Như – Phòng Đào tạo, anh Võ Hoàng Trung – Phòng Công tác sinh viên, chị Nguyễn Thị Thu Thảo – Phòng QHDN, chị Vũ Thị Duyên – Phòng Tuyển sinh và anh Phạm Hoàng Vũ Khanh -Phòng Hành chính.

Cán bộ nhân viên xuất sắc học kỳ Summer 2019

Về phía giảng viên xuất sắc: thầy Nguyễn Hữu Thái – Bộ môn Đồ Họa, thầy Nguyễn Hữu Hướng – Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, cô Đặng Kiều Oanh – Bộ môn Kinh tế, thầy Lê Anh Tú – Bộ môn Ứng dụng phần mềm.

Giảng viên xuất sắc học kỳ Summer 2019

Anh Thái Trọng Yên – cán bộ phòng Công tác sinh viên có những mong muốn: “Trong học kỳ FALL 2019, tôi mong muốn nhà trường đẩy mạnh đào tạo cho các bạn sinh viên, cải tiến các dịch vụ hỗ trợ như giấy xác nhận, giấy vay vốn có thể rút ngắn thời gian làm giấy tờ, cần tạo thêm nhiều quỹ học bổng cho sinh viên hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho các bạn về thực tập tại doanh nghiệp”.

Kết thúc 2 ngày hội nghị đào tạo (7 – 8/9/2019), tập thể cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh quyết tâm phát huy thế mạnh đào tạo trong khu vực, không chỉ cung cấp nguồn nhân lực cho thành phố mà của cả nước, trở thành một trong những trường cao đẳng đi đầu về công tác đào tạo nguồn nhân lực.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *