Cán bộ và SV FPoly chơi hết mình tại Hội thao “The FPT Olympics 4.0”

13:52 11/09/2017

Tham gia Hội thao kỷ niệm 29 năm thành lập Tập đoàn FPT ngày 08/09 vừa qua, cán bộ cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã mang đến chương trình một tiết mục đồng diễn đầy ấn tượng và có được những trải nghiệm đầy thú vị tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng.

13/09  là một ngày lễ lớn, được tất cả người FPT ngày đêm mong đợi bởi nó chứa đựng hầu hết tinh hoa văn hóa STCo đầy độc đáo, sôi động cũng như là dịp để tất cả mọi người ôn lại truyền thống của Tập đoàn.  Tại Đà Nẵng, Hội thao kỷ niệm với chủ đề “The FPT OLYMPICS 4.0” đã được tổ chức hoành tráng tại Cung Thể thao Tiên Sơn với sự tham gia của các đơn vị FPT Education, FPT Software, FPT HO, FPT IS, FPT Telecom, FPT Retail, FPT Trading và FPT City.

Cán bộ cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các đơn vị thành viên Khối giáo dục FPT vừa tham gia Hội thao kỷ niệm 29 năm thành lập Tập đoàn FPT tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng ngày 08/09 vừa qua.
Cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các đơn vị thành viên Khối giáo dục FPT vừa tham gia Hội thao kỷ niệm 29 năm thành lập Tập đoàn FPT tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng ngày 08/09 vừa qua.

Tham gia chương trình, cán bộ nhân viên, sinh viên Khối giáo dục FPT (FE) gồm 29 người thuộc các đơn vị: Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Đại học FPT, Trung tâm trao đổi sinh viên Quốc tế, Viện Quản trị kinh doanh  đã trình diễn màn phối hợp xen kẽ giữa nhảy hiện đại, flashmob và Vovinam mang màu cờ sắc áo và đặc trưng của từng đơn vị.

Hội thao “The FPT OLYMPICS 4.0” quy tụ đông đảo CBNV, sinh viên FPT khu vực miền Trung tham dự.
Hội thao “The FPT OLYMPICS 4.0” quy tụ đông đảo cán bộ nhân viên, sinh viên FPT khu vực miền Trung tham dự.

Là thành viên đội đồng diễn, Trần Thị Vân Anh – Sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Mình đã có những trải nghiệm thật sự thú vị. Đây là dịp để chúng mình có thể giao lưu kết bạn và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như con người FPT. Những ngày này, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, các hoạt động đoàn thể và hoạt động chào đón tân sinh viên diễn ra liên tục, tuy mình có chút mệt nhưng sẵn sàng tham gia cùng các thầy cô, anh chị”.

Cán bộ nhân viên cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia nhiều trò chơi sôi động và vô cùng thú vị.
Cán bộ nhân viên cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia nhiều trò chơi sôi động và vô cùng thú vị.

Tham gia chương trình, ngoài tiết mục đồng diễn mang đậm màu sắc STCo, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị như: Chinh phục đỉnh cao, nhảy dây, kéo co ngồi…

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của cán bộ nhân viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tại “The FPT Olympics 4.0”:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *