Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp

11:05 23/07/2021

Hơn 10 năm phát triển, Cao đẳng FPT Polytechnic đã khẳng định vị trí của mình trong hệ thống đào tạo giáo dục nghề nghiệp, mở ra cánh cửa việc làm cho hàng chục nghìn sinh viên Việt Nam.

Là môi trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, FPT Polytechnic đem đến cho hàng ngàn sinh viên đã và đang theo học những khác biệt về mô hình đào tạo, môi trường học tập, kết nối doanh nghiệp.
Với triết lý Thực học – Thực nghiệp, sinh viên FPT Polytechnic được rèn luyện bài bản về tay nghề cũng như những kỹ năng thiết yếu. Chiến lược “Go mass”, phương pháp Blended Learning… mô hình đào tạo phù hợp với sự phát triển của xã hội và nhu cầu nhân lực của thị trường.
Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, chương trình giảng dạy được tư vấn bởi chuyên gia, lựa chọn từ những nguồn uy tín và được thẩm định từ các doanh nghiệp, nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới, sinh viên được tiếp xúc với nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.
FPT Polytechnic mối quan hệ hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm
Cao đẳng FPT Polytechnic đã nghiên cứu thực tế và chọn đầu sách giáo trình quốc tế phù hợp với chương trình đào tạo và dịch sang tiếng Việt. Giáo trình bằng tiếng Việt của trường được biên soạn và biên dịch thông qua sự hợp tác xuất bản với các nhà xuất bản quốc tế hàng đầu như McGraw Hill, Pearson, Wiley.
FPT Polytechnic cũng chủ trương đưa sinh viên sang nước ngoài thực tập như Mỹ, Hàn Quốc. Đây là một trong những điểm đặc biệt của trường. Việc sinh viên của một trường Cao đẳng được thử sức ở môi trường quốc tế đã chứng minh cho chất lượng đào tạo của trường cũng như việc tạo điều kiện cho sinh viên được hội nhập với thế giới.
Có thể thấy hiếm có trường học nào lại thường xuyên đổi mới, mang tới cho sinh viên nhiều trải nghiệm trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa như FPT Polytechnic như Đại nhạc hội Happy Bee, Lễ hội Sắc màu, Ngày hội tình nguyện…
Muôn vàn giải đấu bóng đá, bóng chuyền của các đội/nhóm, thể thao điện tử (eSport) cũng như các cuộc thi thể thao được tổ chức thường xuyên để sinh viên giao lưu và nâng cao sức khỏe
Nhiều CLB tại Cao đẳng FPT Polytechnic hoạt động sôi nổi, đầy trẻ trung, năng động như: CLB Kỹ năng mềm, CLB Model, CLB Múa, CLB Marketing, các CLB tình nguyện…giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm
Không chỉ chú trọng với việc học trên lớp, sinh viên FPT Polytechnic còn có cơ hội thử sức ở nhiều cuộc thi trong nước và đạt nhiều giải thưởng lớn.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Theo Báo điện tử VTC News

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *