Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chuẩn bị hơn 1.000 chỗ ở cho tân sinh viên

18:49 31/07/2017

Với mong muốn cùng đồng hành và hỗ trợ cho các tân sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng dành hơn 1.000 chỗ lưu trú cho sinh viên nhập học năm 2017 tại ký túc xá phía Tây.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên trong và ngoại tỉnh yên tâm về chỗ ăn, ở của mình khi nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tiếp tục triển khai chương trình phục vụ chỗ ở nội trú KTX cho tân sinh viên khóa 13.3.

Theo đó, các bạn sinh viên nhập học trong năm 2017 sẽ được ưu tiên chỗ ở nội trú trong ký túc xá phía Tây trong vòng hai năm bốn tháng với những điều kiện ăn ở tốt nhất.

Ký Túc xá phía Tây tọa lạc tại địa chỉ 08 Hà Văn Tính, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Đây là khu KTX đầu tiên trên địa bàn thành phố được xây dựng trên diện tích đất 25.358m2 với tổng vốn đầu tư hơn 160 tỷ nhằm giải quyết chỗ ở cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… trên toàn thành phố. Ký túc xá DMC được đánh giá là một ký túc xá hiện đại với hệ thống các khu chung cư 5 tầng xây dựng đồng bộ với nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật khác như khu sinh hoạt tập thể, khu vui chơi thể thao, thư viện, hệ thống xe buýt đi lại…

Khu vực phòng ở dành cho sinh viên.

Ngoài việc được sinh hoạt, học tập trong môi trường chất lượng, sinh viên còn được quản lý nội trú bằng hệ thống tự động rất an toàn cũng như được tham gia các hoạt động xã hội và tìm kiếm cơ hội việc làm theo các chương trình định kỳ của ký túc xá.

Khu căng tin của KTX phía Tây TP Đà Nẵng.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, công tác chuẩn bị hỗ trợ cho thí sinh dự tuyển vào trường được chuẩn bị từ rất sớm. Phòng Công tác sinh viên đã khảo sát, thu thập thông tin từ các chủ nhà trọ nhằm hỗ trợ tư vấn cho thí sinh và người nhà chọn thuê được phòng trọ giá rẻ, gần khu vực nhà trường.

Ngoài ra, phòng CTSV cũng sẽ hỗ trợ sinh viên trong các khâu chuẩn bị cơ sở vật chất tại KTX phíat Tây; hỗ trợ liên hệ chỗ ở trong ký túc xá hoặc nhà trọ; thực hiện các chỉ dẫn giao thông; chỉ dẫn vị trí các quán ăn, dịch vụ và các thông tin khác…

Chia sẻ thông tin về dịch vụ lưu trú tại KTX phía Tây, anh Phan Minh Dương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Hiện tại, một số nhà trọ tại khu vực gần trường đã dần lấp kín. Nhà trường đã liên hệ và làm việc trực tiếp với Ban Quản lý ký túc xá về việc cung cấp chỗ ở cho các bạn tân sinh viên. Chi phí 85.000đ/người/tháng là một mức giá phù hợp cho các bạn. Để thuận tiện cho việc nhập học, các bạn nên đăng ký sớm để được các anh chị hỗ trợ và tư vấn cụ thể”.

Sinh viên có nhu cầu hỗ trợ chỗ ở tại KTX, vui lòng điền thông tin tại link https://goo.gl/BF22Qu

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Khu Dịch vụ – Hành chính sinh viên (P.303) – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • ĐT: (0236) 3710888

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *