Chào đón Ngày hội Câu lạc bộ của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

17:05 18/09/2019

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, giải trí, đẩy mạnh hoạt động tập thể và giao lưu cho sinh viên Cao đẳng Polytechnic Hà Nội, phòng Công tác sinh viên sẽ tổ chức ngày hội CLB – học kỳ Fall 2019 trong 2 ngày 24 – 25/9/2019 tới đây.

Việc đưa sinh viên trở thành thành viên nòng cốt của Ban chủ nhiệm các CLB đã được phòng Công tác sinh viên định hướng từ những ngày đầu hoạt động. Điều này góp phần duy trì hoạt động, gắn sở thích, nhu cầu và mong muốn của sinh viên với các hoạt động thực tiễn của cơ sở.

Chính vì vậy, ngày hội Câu lạc bộ – kỳ Fall 2019 vào hai ngày 24 – 25/09/2019 tới đây tại hai cơ sở học Đông Quan & Hàm Nghi.

  1. Đối tượng tham gia: Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.
  2. Thời gian – Địa điểm:

Thời gian: 24 – 25/09/2019

– Sáng: 7h30 – 11h30

– Chiều: 13h30 – 17h30

Địa điểm:

– Ngày 24/9: tuyển thành viên tại CS2 Đông Quan.

– Ngày 25/9: tuyển thành viên tại CS1 Hàm Nghi.

– Tối 25/9: Gala “Người bí ẩn tại Hội trường 307, trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, nhà H, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Yêu cầu:

– Tất cả các câu lạc bộ bắt buộc phải tham gia.

– Chuẩn bị bàn tuyển thành viên (Mặc đồng phục câu lạc bộ nếu có), giấy đăng ký tuyển thành viên. Hẹn lịch phỏng vấn.

– Poster giới thiệu về câu lạc bộ (Lịch sử hình thành, mục đích ý nghĩa, thời gian hoạt động, thành tích lớn đã đạt được)

Nội dung chương trình:

  1. Hai ngày 24 – 25/9: tiến hành tuyển thành viên tại các gian hàng của các CLB. Trong đó, các CLB sẽ tổ chức phát poster giới thiệu về CLB, thông tin tuyển thành viên, … đồng thời tổ chức các trò chơi nhằm thu hút sinh viên tham gia.

CLB tuyển được nhiều thành viên nhất trong Ngày hội CLB 2019 sẽ nhận được phần thưởng là 500.000 đồng (Bằng chữ: Năm trăm ngàn đồng chẵn)

2. Tối 25/9: 18h00 – 21h00 ngày 25/09/2019 tổ chức Đêm Gala giao lưu giữa các CLB tại hội trường H307, nội dung chương trình được xây dựng theo format chương trình “Người bí ẩn:

– Luật chơi: Nhiệm vụ của hai đội chơi là tìm ra người bí ẩn trong một nhóm. Người bí ẩn là người trùng khớp với miêu tả của người dẫn chương trình. Các miêu tả thường gặp là về nghề nghiệp của người bí ẩn hoặc quê quán hoặc sở hữu của người đó với một vật thể. Tất cả những người trong nhóm người bí ẩn đều lần lượt dùng lời nói hoặc các bài biểu diễn theo yêu cầu để chứng minh mình là người bí ẩn. Hai đội chơi được quyền hỏi hoặc chương trình có thể yêu cầu người trong nhóm bí ẩn thực hiện một số thao tác hoặc bài biểu diễn để các đội chơi ra quyết định. Đội đoán đúng người bí ẩn sẽ nhận một điểm. Sau 4 vòng thi nếu đội khách bằng hoặc hơn điểm đội nhà sẽ chiến thắng chung cuộc.

Vòng đấu cuối cùng sẽ là một cuộc hội tụ “toàn sao”, gồm 12 người (mỗi CLB cử 1 người đại diện) và lúc này cũng không còn người giả nữa mà cả tám người đều là 8 tài năng nhưng chỉ duy nhất 1 người có khả năng “đặc biệt” nhất là người bí ẩn cuối cùng. Kịch tính được đẩy lên khi số điểm ở vòng 4 được nhân đôi, hứa hẹn những pha lật ngược tình thế vào phút chót.

– Nội dung chương trình gồm 4 vòng, mỗi vòng sẽ tương ứng với 1 tài năng do BTC lựa chọn (có format trang phục riêng biệt). Mỗi vòng sẽ có 12 thí sinh tham gia (mỗi CLB 1 người), trong số 12 thí sinh sẽ có 01 thí sinh được lựa chọn là Người bí ẩn, các thành viên còn lại sẽ diễn xuất để đánh lạc hướng cảm quan của các Đội chơi và khán giả.

Tại mỗi vòng thi, MC sẽ lần lượt giới thiệu về 12 nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có 20s để gây ấn tượng với các Đội chơi và thuyết phục họ mình là Người bí ẩn. Sau phần giới thiệu, từng Đội chơi sẽ đặt ra các câu hỏi ngắn cho 12 nhân vật nhằm tìm ra Người bí ẩn của Vòng thi. Sau quá trình suy luận, mỗi Đội chơi sẽ lựa chọn ra 01 nhân vật mà họ nghĩ đó là Người bí ẩn. MC sẽ công bố Người bí ẩn của Vòng thi, 11 nhân vật còn lại sẽ lần lượt công bố tài năng thực sự của mình. Kết thúc Vòng thi, Người bí ẩn sẽ trình diễn tài năng của mình.

Sau khi kết thúc 4 Vòng thi, MC sẽ công bố đội chiến thắng.

Các bạn sinh viên hãy đến tham dự Ngày hội Câu lạc bộ và cổ vũ cho các đội chơi trong đêm Gala nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình, mời các bạn liên hệ:

Mr. Lê Hiếu – cán bộ Phòng Công tác sinh viên

Email: hieulv11@fe.edu.vn

Tel: 024 7300 1955

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *