Cơ hội làm việc cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại FPT Software Đà Nẵng

14:21 03/08/2017

Là một trong những hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm tạo điệu kiện cho sinh viên “tận mục sở thị” môi trường làm việc, tham gia ứng tuyển tại các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phối hợp cùng FPT Software tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên vào ngày 07/8/2017. Chương trình đặc biệt hướng tới các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối ngành Công nghệ thông tin.

Tham gia chương trình, sinh viên Cao đẳngFPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có cơ hội khám phá thực tế và trải nghiệm môi trường làm việc trong một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đồng thời, các bạn sẽ được nghe đại diện của FPT Software chia sẻ về quy trình làm phần mềm, yêu cầu và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng phát triển bản thân trong quá trình học tập và cơ hội nghề nghiệp tương lai sau này.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ đến tham quan FPT Software vào ngày 07/8/2017.

Cô Vũ Thị Thanh Huyền – Giảng viên ngành Công nghệ thông tin, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Chương trình tham quan lần này dành cho các bạn sinh viên bước vào các học kỳ cuối, là giai đoạn phải tham gia thực tập và làm dự án 2 (dự án cuối khóa). Tôi hy vọng thông qua hoạt động, các bạn sẽ nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích cùng những cơ hội mới cho bản thân”.

Hoạt động tham quan doanh nghiệp giíup sinh viên có cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc thực tế cùng những cơ hội việc làm trong tương lai.

Chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Phụ trách bộ phận Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Với triết lý “Thực học – Thực nghiêp”, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên. Cũng chính nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp mà các bạn sinh viên luôn có cơ hội để chọn lựa cho mình một công việc phù hợp với năng lực và sở thích. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, tỉ lệ sinh viên FPT Polytechnic ra trường có việc làm ngay trong 1 năm đầu tiên lên đến 97,7%, với mức lương trung bình là 6.800.000đ/tháng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho hoạt động đào tạo của nhà trường”.

Chương trình “Tham quan doanh nghiệp FPT Software” của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Thời gian: 14h00 thứ Hai ngày 07/8/2017

Địa điểm: FPT Software,  Khu đô thị FPT City, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Hình thức đăng ký:

  • Đăng ký trực tiếp tại P. CTSV (P.303)- Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, 137 Nguyễn Thị Thập, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
  • Hoặc gửi mail về: thaolmt@fe.edu.vn. Nội dung đăng ký gồm: Họ tên, lớp, khóa, MSSV và số điện thoại.

Số lượng:

  • 40 sinh viên
  • Ưu tiên sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối ngành Công nghê thông tin.

Đồng phục: Sinh viên mặc áo cam Poly khi tham gia chương trình.

Hạn đăng ký: Ngày 05/8/2017.

FPT Software Đà Nẵng chính thức được thành lập ngày 13/8/2005. Từ đó đến nay, đơn vị đã đưa Đà Nẵng từ một thành phố gần như số 0 về công nghệ phần mềm thành một trong ba trung tâm xuất khẩu phần mềm lớn nhất cả nước. Trong 3 năm trở lại đây, FPT Software Đà Nẵng là đơn vị có tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 60% mỗi năm – cao nhất tập đoàn.

Ngày 13/8/2014, FPT Software khởi công Khu phức hợp văn phòng FPT tại khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng (FPT Complex), phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Công trình này có sức chứa gần 10.000 người, là dự án mang tính chiến lược phát triển lâu dài nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của tập đoàn tại miền Trung đã được khai trương đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập FPT Đà Nẵng (13/8/2004 – 13/8/2014). Công trình đảm bảo cơ sở hạ tầng cho những nhân viên tương lai của FPT, đồng thời góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghệ thông tin nói chung, công nghiệp phần mềm nói riêng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại khu vực miền Trung.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *