Công ty Tecapro hợp tác cùng FPoly Hà Nội, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin

16:39 12/05/2022

Sáng ngày 11/5, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đón tiếp Công ty TNHH Ứng dụng Kỹ thuật và Sản xuất (Tecapro) đến thăm và làm việc tại trường.

Tại buổi tham quan và làm việc, đại diện Công ty Tecapro có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Chung – Trưởng phòng phần mềm, ông Nguyễn Phương Cảnh – Trưởng phòng hạ tầng, ông Nguyễn Hữu Bằng – Trưởng phòng nhân sự và ông Nguyễn Tiến Đạt – Team leader hạ tầng. Cùng chị Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đón tiếp Công ty Tecapro đến tham quan làm việc

Thông qua buổi gặp mặt lần này, phòng Quan hệ doanh nghiệp và Công ty Tecapro đã phác thảo sơ bộ những hoạt động tuyển dụng gần nhất cùng hợp tác để triển khai cho sinh viên cũng như kế hoạch ký kết hợp tác lâu dài. Đôi bên đã cùng đưa ra quyết định tổ chức Ngày hội tuyển dụng – việc làm dành cho sinh viên ngay tại trường với thời gian dự kiến triển khai vào cuối tháng 5/2022.

Ông Nguyễn Phương Cảnh – Trưởng phòng hạ tầng tại doanh nghiệp đã bày tỏ sự kỳ vọng vào lần hợp tác lần này, đây là sẽ là sự khởi đầu cho chuỗi hợp tác lâu dài cùng phát triển: “Chúng tôi mong muốn có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên ngay từ những bước đi đầu tiên.

Tecapro sẵn sàng đầu tư, đi cùng các bạn trong 1 năm, 2 năm, thậm chí là toàn thời gian theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic thông qua tài trợ học bổng. Ngay sau khi các bạn tốt nghiệp, doanh nghiệp sẽ có những ký kết, thỏa thuận nhằm đảm bảo đầu ra – nguồn việc làm cho các bạn.”

Đại diện phía nhà trường, chị Kim Quỳnh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp cũng bày tỏ sự vinh hạnh và vui mừng trong lần hợp tác này: “Nhà trường luôn sẵn sàng làm cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp với mong muốn đôi bên đạt đến thỏa thuận tốt nhất trong đào tạo và việc làm. Hy vọng sau buổi gặp mặt ngày hôm nay, nhà trường và doanh nghiệp sẽ có các hoạt động cụ thể, tiến tới hợp tác lâu dài.”

Tecapro là doanh nghiệp tập trung phát triển 4 lĩnh vực công nghệ mũi nhọn: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Công nghệ môi trường và Công nghệ mô phỏng. Thành lập từ năm 1988 đến nay, công ty Tecapro đã nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Nhà nước và Bộ Quốc phòng. Đặc biệt, tháng 11/2018, công ty được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.  

Buổi tham quan và hợp tác giữa doanh nghiệp Tecapro và Cao đẳng FPT Polytechnic đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lần hợp tác này không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân sự của quý công ty mà còn là cơ hội lớn giúp sinh viên Công nghệ thông tin thực tập và có việc làm tại doanh nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *