Cùng sinh viên FPoly Cần Thơ trải nghiệm giờ học tiếng anh ngoại khoá

15:05 06/08/2020

Vừa qua, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã được trải nghiệm tiết học ngoại khóa tiếng Anh vô cùng “độc đáo” và thú vị.

Nhằm giúp sinh viên hứng thú hơn trong học tập cũng như rèn luyện cho các em sự tự tin trong giao tiếp. Bộ môn Tiếng Anh đã tổ chức hình thức học ngoại khóa cho các lớp chuyên ngành Du lịch (DL15301) do giảng viên Huỳnh Ngọc Linh phụ trách. Hoạt động học ngoại khóa lồng ghép nội dung giảng dạy vừa đảm bảo theo đúng mục tiêu bài học vừa giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế với những hoạt động có liên quan trực tiếp đến ngành nghề của mình. Đồng thời, buổi ngoại khóa cũng là sân chơi cho sinh viên sau những giờ học tập khá căng thẳng trên lớp.

Các bạn sinh viên hào hứng trong tiết học ngoại khóa tiếng Anh

Được biết, đây là lần đầu tiên bộ môn tiếng Anh quyết định tổ chức hình thức học thú vị này. Các thầy cô giáo bộ môn luôn mong muốn đưa ra những cách giảng dạy mới, tạo môi trường cho sinh viên được tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh giao tiếp thay vì những tiết học truyền thống trên lớp.

Sinh viên tham quan và thực hiện thử thách tại Cầu đi bộ

Chia sẻ về cách thức giảng dạy này, các thầy cô bộ môn tiếng Anh Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Tiết học ngoại khóa là cơ hội để sinh viên lớp tiếng Anh chuyên ngành Du lịch được áp dụng những kiến thức đã học liên quan đến ngành nghề vào thực tế. Các bạn sinh viên đều tham gia rất tích cực và gặt hái được những kiến thức nhất định. Vào kỳ học tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ nhân rộng mô hình này tới nhiều lớp hơn nữa”.

Sinh viên tham quan thực tế tại Chùa Ông

Một số địa danh nổi tiếng của Cần Thơ mà sinh viên FPT Polytechnic ghé thăm như Chùa Ông, Cầu đi bộ, Chợ cổ Cần Thơ, Chợ Tân An, Bến Ninh Kiều…

Các bạn sinh viên chuẩn bị cho phần thử thách tìm mật thư

Trải qua tiết học ngoại khóa, sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ nhận định: “Buổi học ngoại khóa giúp em áp dụng các từ vựng học trên lớp vào thực tế, từ đó việc học tiếng anh cũng trở nên dễ dàng hơn. Mong rằng Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ tổ chức thêm nhiều buổi học ngoại khóa hơn nữa”.

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn mong muốn đem đến cho tất cả các bạn sinh viên những phương pháp giảng dạy mới, trải nghiệm thực tế để các bạn có cơ hội chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc trên con đường tiếp theo trong tương lai!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *