Đêm chung kết All Star mùa 1: Rực cháy cảm xúc, bùng nổ tài năng

14:24 28/11/2018

Sau hơn 1 tháng phát động và triển khai, ngày 27/11/2018 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi All Star mùa 1 đã được diễn ra tại khuôn viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Đêm chung kết All Star quy tụ những nhân tố bất ngờ và bùng nổ. Tuy là mùa đầu tiên được tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tham gia với con số ấn tượng: 12/12 lớp đăng ký tham gia, 24 tiết mục được đầu tư chỉn chu với hơn 200 sinh viên góp mặt. Ngoài việc thể hiện cá tính, bộc lộ tài năng, cuộc thi còn là cơ hội giúp toàn thể sinh viên trong trường xích lại gần nhau, tăng cao tình đoàn kết. Chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi, các bạn sinh viên đã đầu tư chỉn chu, nghiêm túc nhằm cống hiến các tiết mục hấp dẫn, đa dạng về thể loại như ca hát, diễn kịch, múa, nhảy cover dance, ảo thuật… Điều này cho thấy ngoài việc học tập chăm chỉ trên lớp, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic còn rất năng động và sáng tạo. 

Đêm chung kết All Star mùa đầu tiên đã diễn ra vào tối 27/11/2018 tại khuôn viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.
Các tiết mục được đầu tư chỉn chu, sáng tạo và rất đa dạng

“Cầm cân nảy mực” trong đêm chung kết này là thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và chị Đoàn Thị Tuyết Lan – đại diện cho khách mời doanh nghiệp. Dù đã nhiều lần tiếp xúc với sinh viên của trường nhưng chứng kiến những màn trình diễn tài năng trong đêm chung kết, chị Tuyết Lan vẫn không khỏi bất ngờ. “Thật sự chuyên nghiệp và vô cùng thu hút, cảm ơn các bạn sinh viên đã cho chị một buổi tối sôi động và rất trẻ trung”, chị Tuyết Lan nói thêm. 

Còn thầy Trần Lý Anh Tuấn không giấu nổi niềm vui và sự tự hào khi chứng kiến thành quả của các học trò cưng sau một tháng nỗ lực tập luyện. Thầy cho biết: “Thầy công nhận sự nỗ lực từ tất cả các em, các đội thi đêm nay. Trong đêm chung kết này, dù ai được nhận giải thì cũng đều xứng đáng. Một lần nữa thầy cám ơn các em đã cống hiến cho đêm nay những tiết mục tuyệt vời”. 

Vì sự xuất sắc đồng đều giữa các tiết mục nên BGK khá vất vả để chọn ra những cái tên bước lên bục cao nhất. Phải mất 4 tiếng đồng hồ làm việc, trao đổi, thầy Trần Lý Anh Tuấn và chị Đoàn Thị Tuyết Lan mới đưa ra được quyết định cuối cùng. 

Hai vị Giám khảo rất thích thú với những phần thi của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Với phong cách trình diễn tự tin, hấp dẫn, lớp DL14301 đã giành chiến thắng tuyệt đối với 3 tiết mục: Múa côn lửa, Đơn ca và Song ca. Về Nhì trong cuộc thi là lớp KS14301 với 3 tiết mục: Cover Dance, Đơn ca và trình diễn Acoustic. Giải Ba thuộc về lớp PM14303 với tiết mục Ảo thuật, độc tấu Guitar và Thực chiến võ Muay Thai. Cuối cùng, giải Khuyến khích thuộc về lớp ĐH14301 với tiết mục: Ca kịch, Múa, hát Đơn ca.

Các tiết mục biểu diễn trong đêm chung kết đều tạo cảm giác choáng ngợp và ấn tượng với khán giả. Bạn Đoàn Phương Anh, một khán giả đến từ lớp DDH14301 cho biết: “Em thật sự rất hào hứng khi xem phần trình diễn của các bạn trong đêm chung kết hôm nay. Có ngồi phía dưới khán đài mới cảm nhận hết được cái nóng, sự bùng nổ của các bạn”. 

Tiết mục ảo thuật ghi điểm với các bạn sinh viên theo dõi
“Hot girl Bolero” đến từ lớp Du lịch gây ấn tượng với ca khúc Người tình không đến.

Đêm chung kết cuộc thi All Star mùa 1 của Cao đẳng FPT Polytechnic đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn ngân dài mãi trong sự hào hứng, phấn khởi của các các đội thi lẫn khán giả, mang đến làn gió mới, giúp các bạn có thêm động lực học tập trong những học kỳ tới. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại ở mùa 2 hứa hẹn hấp dẫn và quy mô hơn.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *