ĐN – 64 sinh viên FPT Polytechnic tham dự kỳ thi tốt nghiệp

13:32 05/05/2017

Sáng 05/5/2017, 64 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp được tổ chức tại 137 Nguyễn Thị Thập, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Ngày 05/05/201764, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng bước vào kỳ thi tốt nghiệp.
Ngày 05/05/201764, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng bước vào kỳ thi tốt nghiệp.

Có mặt từ sớm tại trường, sinh viên Lê Huỳnh Thảo My – chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Dù đã chuẩn bị ôn tập kỹ lưỡng nhưng mình vẫn cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng. Mình đến trường khá sớm để chuẩn bị tâm lý thật tự tin trước khi vào phòng thi”.

Cùng chung tâm trạng với Thảo My, rất nhiều sinh viên khác cũng trải qua kỳ thi quan trọng này. Được biết đây là lần thứ 10 FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho sinh viên theo quy định chung của hệ cao đẳng trên toàn quốc.

Trước kỳ thi tốt nghiệp chính thức, nhà trường đã tổ chức các lớp ôn tập và kỳ thi thử để sinh viên có cơ hội cọ xát, làm quen với thủ tục, cách thức, thời gian thi, cấu trúc bài thi theo đúng mô hình của một kỳ thi tốt nghiệp.

Theo chị Bạch Thị Thu Trà – Cán bộ Phòng Tổ chức và Quản lý đào tạo, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng: “Đây là khoảng thời gian nước rút hết sức quan trọng đối với các bạn sinh viên. Nhà trường đã tạo điều kiện để các bạn được tham gia học ôn và thi thử, giúp sinh viên tự tin hơn khi bước vào kỳ thi quan trọng nhất. Để kỳ thi tốt nghiệp diễn ra thành công, các cán bộ nhân viên và đội ngũ giảng viên đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị từ trước dịp nghỉ lễ vừa qua”.

Sau tốt nghiệp, các bạn sẽ chính thức thành tân cử nhân của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, được trường giới thiệu cơ hội việc làm.
Sau tốt nghiệp, các bạn sẽ chính thức thành tân cử nhân của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, được trường giới thiệu cơ hội việc làm.

Tại kỳ thi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ trải qua 02 phần thi lý thuyết và thực hành. Với phần thi lý thuyết, khối ngành CNTT sẽ có 60 phút, khối ngành Kinh tế sẽ thi trong 180 phút. Phần thi thực hành sẽ diễn ra vào ngày 06/5/2017 cho tất cả các ngành với tổng thời gian thi là 240 phút.

Chia sẻ bên lề kỳ thi tốt nghiệp, chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Phụ trách bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp cho biết: “Sau kỳ thi này, các bạn sẽ chính thức trở thành những tân cử nhân của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Với vai trò là người hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, các bạn sẽ được bộ phận Quan hệ doanh nghiệp hướng dẫn, cung cấp thông tin việc làm để chọn lựa cho mình một công việc phù hợp với năng lực và sở thích”.

Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, tỉ lệ sinh viên FPT Polytechnic ra trường có việc làm ngay trong vòng một năm đầu tiên lên đến 97,7%, với mức lương trung bình là 6.800.000đ/tháng. Hiện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có 5 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Tây Nguyên, cho ra trường nhiều thế hệ sinh viên vững về năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *