SV Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng: Khởi nghiệp và giành 50 triệu

18:45 14/06/2017

Nhằm mang đến cơ hội Startup cho sinh viên các khối ngành, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phát động cuộc thi trình bày ý tưởng khởi nghiệp SURF PITCHING 2017.

Là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm phát triển cộng đồng khởi nghiệp tại Đà Nẵng, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) tổ chức chuỗi sự kiện Hội nghị triển lãm và cuộc thi khởi nghiệp SURF 2017 trong hai ngày 21, 22/7/2017 tại Khách sạn NALOD Đà Nẵng.

Nhằm nỗ lực phát triển cộng đồng khởi nghiệp tại Đà Nẵng, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) tổ chức sự kiện SURF PITCHING 2017.

Bên cạnh các hoạt động hội thảo, hội nghị, cuộc thi thuyết trình khởi nghiệp tại SURF là cơ hội để sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trình bày ý tưởng dự án khởi nghiệp trước các nhà đầu tư, đối tác, chuyên gia để nhận được tư vấn, cơ hội hợp tác và vốn đầu tư với trị giá giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 100 triệu đồng từ Đơn vị tổ chức DNES và nhà tài trợ.

Chia sẻ về cuộc thi, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Đây là cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn, sự kiện mang đến cơ hội cho các Startup, đặc biệt là sinh viên trên địa bàn tiếp cận được tinh thần khởi nghiệp, giao lưu kết nối với các chuyên gia trong khuôn khổ chương trình. Đây là cơ hội cọ xát thú vị dành cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn nói chung. Tôi khuyến khích các bạn sinh viên hãy mạnh dạn tham gia vào những sân chơi lớn mang tầm khu vực để hiện thực hóa các ý tưởng của mình”.

Cuộc thi là cơ hội để sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng hiện thực hóa những ý tưởng Startup.

Với chủ đề chính “Công nghệ và Hệ sinh thái khởi nghiệp”, SURF Đà Nẵng 2017 dự kiến thu hút hơn 1.000 người tham dự cùng hơn 80 gian hàng triển lãm đến từ các startup, doanh nghiệp, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, trường đại học, viện nghiên cứu…

Thông tin Cuộc thi Trình bày Ý tưởng Khởi nghiệp SURF PITCHING 2017:

Chủ đề:

 • “Công nghệ và Hệ sinh thái khởi nghiệp”

Quy trình xét tuvển

 • Ngày 20/6/2017: Hạn chót nộp hồ sơ
 • Ngày 30/6/2017: Vòng sơ tuyển – Các nhóm dự án trình bày ý tường trước hội đồng Ban giám khảo.
 • Ngày 22/7/2017: Chung kết cuộc thi SURF 2017.

Cách thức đăng ký:

 • Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đăng ký tham gia tại link: bit.ly/surfpitching
 • Chi tiết: bit.lv/pitchiaginfo

Cơ cấu giải thưởng:

01 giải Nhất

 • 50.000.000 VNĐ tiền mặt
 • 01 năm sử dụng không gian làm việc tại DNC – coworking space hiện đại nhất tại trung tâm Đà Nẵng (gói chỗ ngồi Standard cho tối đa 05 người) trị giá 50.000.000 VNĐ.

Giải thưởng khác

 • 01 suất tham gia sự kiện khởi nghiệp quốc tế tài trợ bởi MBI – ADB..
 • 01 suất tham gia sự kiện Hach Fair do Hatch! Venture tài trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Mọi thắc mắc xin liên hệ: tam.nguyen@dnes.vn (Ms. Tầm)
 • Điện thoại: 0905485267.
SURF là sự kiện hàng đầu về khởi nghiệp khởi động tại miền Trung Việt Nam, được tổ chức bởi Vườn ươm doanh nghiệp Thành phố Đà Nẵng – vườn ươm đầu tiên của Việt Nam được tổ chức theo mô hình hợp tác công tư. SURF trở thành sự kiện thường niên quy tụ tất cả các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm hơn 80 công ty, doanh nghiệp khởi nghiệp và các tổ chức cộng đồng, các đơn vị sở ban ngành, trường học, gần 50 nhà đầu tư thiên thần và quỹ đầu tư mạo hiểm với mong muốn tạo ra hơn 1000 cơ hội kết nối mỗi năm giữa các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *