Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho 36 tân cử nhân

17:12 28/07/2017

Ngày 26/7/2017 vừa qua, 36 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tề tựu về tại số 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng để tham dự buổi gặp gỡ và trao bằng tốt nghiệp Đợt 2 năm 2017.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 36 tân cử nhân.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức buổi gặp gỡ và trao bằng tốt nghiệp vào ngày 26/7/2017.

Trong không khí trang trọng và ấm áp của buổi lễ, mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho 36 sinh viên thuộc các khối ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin hệ đào tạo cao đẳng.

Chia sẻ với các tân cử nhân, thầy Nguyễn Khánh cho biết: “Lễ tốt nghiệp đánh dấu chặng đường mới của tất cả các bạn, từ đây các em đã là tân cử nhân, thầy hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị cùng với sự trải nghiệm thức tế, các em có thể đứng vững trên đôi chân của mình để cống hiến cho xã hội và đất nước.”


Sinh viên hứng khởi nhận bằng tốt nghiệp với danh hiệu kĩ sư thực hành.

Bày tỏ cảm xúc khi đến dự chương trình, gặp gỡ thầy cô và đặc biệt là cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, sinh viên Phạm Nguyễn Loan Phương – chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ tại buổi lễ: “Em còn nhớ như in hình ảnh mới ngày nào chân ướt chân ráo vào trường, giờ đã phải chia xa thầy cô và bạn bè. Qua đây chúng em xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã dạy dỗ và dìu dắt chúng em trong suốt hai năm bốn tháng vừa qua. Đến với FPT Polytechnic Đà Nẵng, chúng em được học, được trải nghiệm, em vẫn nhớ mãi những buổi ngoại khóa, teambuilding rồi Hội làng… Những khoảnh khắc ấy đã để lại trong chúng em những xúc cảm và kỷ niệm khó quên, tất cả sẽ là hành trang quý báu đi theo chúng em trong suốt quãng đường đời”.

Sinh viên cùng Ban Giám hiệu nhà trường nổ champagne chúc mừng thành công cùng các tân sinh viên.

Cuối chương trình, sinh viên cùng Ban Giám Hiệu nhà trường đã cùng nhau nổ champagne và thưởng thức buổi tiệc nhẹ để chúc mừng các tân cử nhân. Các thầy cô và các bạn cùng nhau sẻ chia ôn lại chặng đường đã qua và những dự định hoài bão trong thời gian sắp đến.

Theo khảo sát của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, có 30 trên tổng số 36 sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 đã có việc làm phù hợp với chuyên ngành học của mình. Các doanh nghiệp lớn luôn đánh giá cao năng lực chuyên môn và kỹ năng thực hành của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, đây chính là điều đáng mừng và tự hào của cán bộ giảng viên và sinh viên của trường.

Hệ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được thành lập năm 2010 với định hướng đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, lấy lý thuyết bổ trợ cho thực hành. Hiện nhà trường đang đào tạo 03 khối ngành: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn với hơn 6.500 sinh viên đang học tập và rèn luyện. Năm 2016, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic bắt đầu đưa 2 chuyên ngành mới là Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing và Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện vào đào tạo.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *