ĐN – FPT Polytechnic Đà Nẵng vinh danh 120 sinh viên học kỳ Summer 2017

15:25 20/10/2017

Ngày 19/10, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương và trao phần thưởng cho 120 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào trong học kỳ Summer 2017.

Là một hoạt động mang tính truyền thống, sau mỗi kỳ hoc, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào tại nhà trường, đồng thời tạo động lực và khích lệ tinh thần sinh viên bước sang kỳ học mới.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa tổ chức lễ tôn vinh "Ong vàng Poly" học kỳ Summer 2017 vào ngày 19/10/2017 vừa qua.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa tổ chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017 vào ngày 19/10/2017 vừa qua.

Buổi lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017 có sự tham gia của thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, cô Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên, anh Nguyễn Đình An – Trưởng phòng Tuyển sinh cùng các cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên FPoly Đà Nẵng.

Thầy Nguyễn Khánh - Phó Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.
Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” hôm nay được FPT Polytechnic tổ chức nhằm vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”, qua câu khẩu hiệu trong quân đội mà thầy yêu thích, thầy muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên rằng mỗi cá nhân muốn thành công trong tương lai, hôm nay đây các em phải biết quý trọng thời gian quý báu của tuổi trẻ, ra sức học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn với một thái độ nghiêm túc, cầu thị, tác phong làm việc chuyên nghiệp”.

Các sinh viên xuất sắc của học kỳ Summer 2017.

Trong học kỳ Spring 2017 lần này, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 01 Ong vàng, 12 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 104 sinh viên giỏi và 03 sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào của học kỳ Summer 2017. Với điểm số trung bình trong học kỳ Summer 2017 lên tới 9.6, bạn Huỳnh Hồ Hoàng Tiên – sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng”.

Với điểm trung bình học kỳ 9.6, sinh viên Huỳnh Hồ Hoàng Tiên đã trở thành "Ong vàng Poly" học kỳ Summer 2017.
Với điểm trung bình học kỳ 9.6, sinh viên Huỳnh Hồ Hoàng Tiên đã trở thành “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017.

Đạt thành tích học tập cao nhất tại học kỳ Summer 2017, sinh viên Huỳnh Hồ Hoàng Tiên – chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã trở thành “Ong vàng Poly”. Chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ, Hoàng Tiên cho biết: “Em cảm thấy rất vinh dự và may mắn khi lần đầu tiên được nhận danh hiệu Ong vàng. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến nhà trường, gia đình và tập thể bạn bè lớp PT11304, và đặc biệt hơn cả là những thầy cô trực tiếp giảng dạy, chỉ bảo tận tình cho em trong học kỳ vừa qua. Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng hết mình của tất cả chúng ta. Hy vọng tất cả mọi người sẽ giữ vững phong độ ở các học kỳ sau để chinh phục được những đỉnh cao mới trong con đường học tập của chính mình”.

Các sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Summer 2017.
Các sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Summer 2017.

Ba sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của học kỳ Summer 2017 là Nguyễn Thanh Bách – sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động, Nguyễn Minh Toàn – sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales và Lê Dương Hoàng Anh – sinh viên chuyên ngành Thiết kế website. Trong học kỳ vừa qua, cả ba sinh viên đều đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển các hoạt động phong trào của trường.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng vinh danh 03 giảng viên được yêu thích nhất học kỳ Summer 2017.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng vinh danh 03 giảng viên được yêu thích nhất học kỳ Summer 2017.

Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường cũng đã vinh danh 03 giảng viên đạt thành tích xuất sắc gồm: thầy Nguyễn Xuân Biên – Giảng viên Giáo dục thể chất, cô Nguyễn Thị Phương Linh – Trưởng môn Kinh tế, cô Vũ Thị Diệu Thư – Giảng viên Công nghệ thông tin. Ngoài ra, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng đã khen tặng 1 triệu đồng cho sinh viên Lại Thế Đạt với thành tích giải Ba Hội thi “Sinh viên thử sức nghề hướng dẫn viên du lịch năm 2017” do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Sinh viên Lại Thế Đạt được khen tặng 1 triệu đồng với thành tích giải Ba Hội thi “Sinh viên thử sức nghề hướng dẫn viên du lịch năm 2017.
Sinh viên Lại Thế Đạt được khen tặng 1 triệu đồng với thành tích giải Ba Hội thi “Sinh viên thử sức nghề hướng dẫn viên du lịch năm 2017″.

Học kỳ Summer của năm học 2017 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã khép lại với bảng thành tích đáng nể. Chúc những chú ong Poly ngày càng chăm chỉ và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phía trước.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *