ĐN – FPT Polytechnic tổ chức hội thảo “Quy trình phát triển phần mềm Scrum”

12:07 03/10/2017

Nhằm trang bị cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề “Quy trình phát triển phần mềm Scrum” vào ngày 07/10/2017.

Chia sẻ về tính cấp thiết của chuyên đề, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Trong những năm gần đây Scrum nổi lên như một phương thức tổ chức sản xuất ưu việt được nhiều công ty phần mềm áp dụng và thành công. Đối với ngành công nghiệp phần mềm, phương thức sản xuất phần mềm có một vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định cấu trúc tổ chức, quy trình phát triển, khả năng thành công của các dự án. Chính vì vậy, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức hội thảo chuyên đề: “Quy trình phát triển phần mềmScrum” với mong muốn tạo điều kiện để sinh viên ngành Công nghệ thông tin được học hỏi, cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời có cách nhìn thực tế về làm dự án theo Scrum, đáp ứng yêu cầu công việc trong tương lai”.

Hội thảo chuyên đề “Quy trình phát triển phần mềm Scrum” sẽ diễn ra vào ngày 07/9/2017.
Hội thảo chuyên đề “Quy trình phát triển phần mềm Scrum” sẽ diễn ra vào ngày 07/9/2017.

Hội thảo có sự góp mặt của diễn giả Lê Vũ Nguyên – Trưởng phòng Phát triển dự án Công ty TNHH Framgia Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và kiến thức, diễn giả sẽ giúp sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trả lời những câu hỏi: Scrum là gì? Scrum làm việc như thế nào trong dự án thực? Làm thế nào để ước tính một dự án trong Scrum? Làm thế nào để quản lý tài liệu và theo dõi sự tiến bộ của dự án? Làm thế nào để làm việc từ xa trong Scrum? Làm thế nào để tạo ra và làm việc như một nhóm Scrum từng bước?…

Với những kiến thức bổ ích này, chuyên đề hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích và thú vị cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng, sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ của chuyên gia trong ngành để có thêm kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong học tập và công việc sau này.
Tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng, sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ của chuyên gia trong ngành để có thêm kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong học tập và công việc sau này.

Hội thảo chuyên đề “Quy trình phát triển phần mềm Scrum” – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Thời gian:

  • 9h30 thứ Bảy ngày 07 /10/2017

Địa điểm:

  • Phòng 305 – 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Đơn vị tổ chức thực hiện:

  • Phòng Công tác sinh viên – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chủ đề:

  • Quy trình phát triển phần mềm Scrum.

Diễn giả:

  • Mr. Lê Vũ Nguyên – Trưởng phòng Phát triển dự án Công ty TNHH Framgia Việt Nam.

Đăng ký tham gia:

  • Sinh viên đăng ký trước ngày 06/10/2017 tại Khu Dịch vụ – Hành chính sinh viên (P. 303).

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236) 3710888

Áp dụng phương pháp Project Based Learning – học tập qua dự án thật và phương pháp giảng dạy Blended Learning – học tập kết hợp với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề dành cho sinh viên từng khối ngành.

Thông qua các hội thảo chuyên đề, nhà trường mong muốn sinh viên có thể cập nhật những kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu thành phố và khu vực. Qua đó, sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *