ĐN – “Lạnh người” đêm hội quỷ ma tại FPT Polytechnic

9:50 02/11/2017

Tối ngày 30.10.2017, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã được trải nghiệm “Đêm Halloween – Bữa tiệc ma quỷ” kinh dị nhất từ trước đến nay. Với khung cảnh được dựng lên cầu kỳ đầy những chú nhện đáng sợ, hình nộm không đầu, hóa trang ma quái, âm thanh ánh sáng bí ẩn và rùng rợn, đêm hội đã để lại cho người tham dự những giây giây phút sợ hãi đến “lạnh người”.

Lần thứ hai tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, năm nay  lễ hội Halloween được Ban tổ chức chương trình – phòng Công tác sinh viên quyết định chọn sân trường để có được không gian rộng và mới lạ giúp sinh viên có thể dễ dàng thể hiện khả năng trang trí và sáng tạo của mình. Từ giữa tháng 10, hơn 20 sinh viên đã được chọn để bắt tay vào việc thiết kế ma, nhện, bí ngô, kể cả những xác chết rùng rợn nhất khiến khung cảnh lễ hội rùng rợn và kinh dị chưa từng có.

ối ngày 30.10.2017, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã được trải nghiệm "Đêm Halloween - Bữa tiệc ma quỷ" kinh dị nhất từ trước đến nay.
Tối ngày 30.10.2017, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã được trải nghiệm “Đêm Halloween – Bữa tiệc ma quỷ” kinh dị nhất từ trước đến nay.

Từ chiều 30/10, Đà Nẵng có mưa lớn nhưng không làm cho không khí chương trình bị giảm sút. Hơn 100 sinh viên đến từ 12 lớp đã quy tụ về sân trường FPT Polytechnic Đà Nẵng để tham dự đêm hội Halloween . 18h sinh viên được đội họa sĩ hóa trang với nhều hình thù ma quái, checkin rùng rợn, tham gia các trò chơi giao lưu chương trình và nhận những món quà ngộ nghĩnh. Chương trình năm nay được tổ chức với nhiều phần thi vô cùng hấp dẫn.

Từ khung cảnh đến âm thanh, ánh sáng được bày trí đầy ma mị.
Từ khung cảnh đến âm thanh, ánh sáng được bày trí đầy ma mị.

Phần thi “Khắc bí ngô” có sự tham gia của 9 đội chơi. Mỗi đội gồm 4 thành viên là đại diện của các lớp có 30 phút để tạo hình và trang trí những quả bí ngô sao cho đẹp nhất. Quả bí ngô các đội chơi phải thiết kế quả bí ngô và trang trí sao cho thể hiện được ý tưởng, tính phù hợp và thẫm mĩ.

Quả bí ngô được trang trí và cắt tỉa cẩn thận, tạo hiệu ứng đầy ma quái.
Quả bí ngô được trang trí và cắt tỉa cẩn thận, tạo hiệu ứng đáng sợ.

Phần thi vũ hội hóa trang được các bạn sinh viên mong chờ nhất. Với phần thi này, sinh viên các lớp đã hóa trang thành các yêu quái và ma vương rùng rợn kì dị, làm cho bữa tiệc ma quỷ thêm phần huyền bí.

Những vũ điệu quỷ ma được trình diễn vô cùng sôi động và hấp dẫn.
Những vũ điệu quỷ ma được trình diễn vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Các màn trình diễn ấn tượng trên sâu khấu, kết hợp âm thanh ánh sáng, các đoạn phim xây dựng cầu kì đã khiến cả hội trường không ngớt tiếng la hét, kêu gào. Sự rùng rợn, ám ảnh được thể hiện đầy biểu cảm cho thấy sức đầu tư công phu của các bạn sinh viên.

“Các lớp đã khéo léo lồng ghép các tiếc mục văn nghệ, có đầu tư về nội dung truyền tải giúp cho các phần dự thi thêm phong phú và có chiều sâu hơn, đặc biệt nhiều lớp đã lên ý tưởng là tập luyện từ rất sớm chứng tỏ sức hút rất lớn từ chương trình năm nay” – chị Đỗ Thị Thiên Ngân, Trưởng phòng công tác sinh viên đại diện ban giám khảo nhận xét

Những tấm ảnh dự thi vô cùng đáng sợ của các bạn sinh viên trong đêm hội.
Những tấm ảnh dự thi vô cùng đáng sợ của các bạn sinh viên trong đêm hội.

Ngoài các tiết mục văn nghệ giao lưu của Câu lạc bộ nhảy hiện đại D.F.P còn có sự tham gia của team lớp trưởng khóa 13.3 với tiết mục dân vũ Pokemon Go vô cùng dễ thương. Đây là chương trình đầu tiên các bạn tham gia vào khâu chuẩn bị và tổ chức trong vai trò Ban tổ chức cùng phòng Công tác sinh viên.

Cuối chương trình, các bạn sinh viên đến từ các lãnh địa khác nhau đã cùng thử sức với trò chơi “Vượt cầu hắc quỷ”, tiếp sau đó là màn chiến đấu với ma vương để giải cứu công chúa đã bị giam giữ ở vùng đất ma quái.

Nhiều trò chơi cũng được tổ chức để lại cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên.
Nhiều trò chơi cũng được tổ chức để lại cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên.

Kết thúc “Đêm Halloween – Bữa tiệc ma quỷ”,  Ban tổ chức đã chấm và trao giải cho những tiết mục xuất sắc nhất. Giải Nhất phần thi Vũ hội hóa trang đã thuộc về PR 12301 với phần thi khắc bí ngô và màn đầu tư phần hóa trang; giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về PB13303 và PB13301.

Phần bình chọn ảnh dự thi rùng rợn nhất sẽ được công bố vào 12h ngày 2.11.2017, theo đó bức ảnh nào được khán giả bình bọn qua facebook có nhiều lượt like, thả tim và share nhất sẽ giành được giải thưởng 300,000 VNĐ từ ban tổ chức chương trình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *