ĐN – Soobin Hoàng Sơn mở màn đêm nhạc “Hi K13” đầy ấn tượng tại FPoly Đà Nẵng

16:29 11/09/2017

Chào đón tân sinh viên K13.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, đêm nhạc “Hi K13” đã diễn ra hết sức ấn tượng với hàng loạt ca khúc “hit” của nam ca sĩ khách mời Soobin Hoàng Sơn.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên nhập học tháng 9 năm 2017, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức chuỗi đêm nhạc chào mừng tân sinh viên khóa 13 trải dài tại cả 4 cơ sở Đà Nẵng (ngày 8/9), Hà Nội (ngày 11/9), Tây Nguyên (ngày 12/09) và TP. Hồ Chí Minh (ngày 17/09).

Tối ngày 08/09, đêm nhạc đầu tiên đã chính thức được mở màn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của PGS.TS Trương Gia Bình – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT, Ban Giám đốc nhà trường cùng hơn 1.000 khán giả trẻ.

Đêm nhạc chào mừng tân sinh viên khóa 13.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic được bắt đầu tại cơ sở Đà Nẵng vào ngày 08/09 với khách mời đặc biệt là ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.
Đêm nhạc chào mừng tân sinh viên khóa 13.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic được bắt đầu tại cơ sở Đà Nẵng vào ngày 08/09 với khách mời đặc biệt là ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Phát biểu chào đón các tân sinh viên tại buổi lễ, PGS.TS Trương Gia Bình cho biết: “Công việc của các bạn trong tương lai sẽ thay đổi rất nhiều, liên quan đến một thế giới mới – thế giới số với rất nhiều đòi hỏi về kiến thức, kỹ năng. Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi cách truyền đạt kiến thức đến các bạn theo chiều hướng hiện đại hơn, giúp các bạn có nền tảng cần thiết để đáp ứng được công việc trong tương lai. Chúc mừng các các tân sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic đã gia nhập đội quân 19.000 học sinh – sinh viên của FPT Education và nằm trong số 30.000 người FPT

PGS.TS Trương Gia Bình phát biểu chào đón tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.
PGS.TS Trương Gia Bình phát biểu chào đón tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Tham gia đêm nhạc, các bạn sinh viên không chỉ được “cháy” hết mình với những ca khúc sôi động từ khách mời Soobin Hoàng Sơn, mà còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ  mà còn được tham gia hoạt động check-in thú vị. Trong những ngày tiếp theo, Soobin Hoàng Sơn sẽ có tour diễn xuyên Việt dành cho tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại các cơ sở còn lại trên toàn quốc, với mong muốn xích lại gần hơn với các khán giả trẻ, khích lệ tinh thần các bạn trước thềm năm học mới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong đêm nhạc “Hi K13” của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *