ĐN – Tọa đàm khởi nghiệp dành cho sinh viên FPT Polytechnic

14:10 10/05/2017

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có dịp trao đổi, giải đáp những thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các diễn giả, doanh nhân thành đạt, các thanh niên có mô hình kinh tế tiêu biểu, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình Tọa đàm “Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sinh viên” vào ngày 13/5/2017. Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng có cơ hội tham gia buổi tọa đàm này.

Chương trình tọa đàm là diễn đàn lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên lắng nghe, học hỏi để vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn. Đồng thời khơi dậy những ý tưởng cũng như giúp sinh viên có kế hoạch triển khai ý tưởng trong tương lai gần. Đây là cơ hội quý với sinh viên các trường cao đẳng, đại học tại thành phố Đà Nẵng nói chung và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nói riêng.

Buổi tọa đàm “Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sinh viên” sẽ diễn ra vào ngày 13/5/2017.
Chương trình tọa đàm “Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sinh viên” sẽ diễn ra vào ngày 13/5/2017.

Buổi tọa đàm dự kiến sẽ có sự tham dự của đại diện UBND thành phố Đà Nẵng, đại diện Ban Tuyên giáo, Văn phòng Thành ủy, các sở, ban, ngành, Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố, Vườn ươm doanh nghiệp thành phố và các vườn ươm, CLB khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng cùng hơn 1.000 sinh viên trên địa bàn thành phố.

Đại diện FPT Polytechnic tham dự chương trình, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng, cho biết: “Chương trình là dịp để sinh viên FPT Polytechnic cập nhật những chính sách và mô hình khởi nghiệp mới nhất tại địa bàn thành phố Đà Nẵng. Những bạn trẻ có kiến thức, khả năng sáng tạo, đam mê công việc, biết nắm bắt thời cơ sẽ có cơ hội trở thành những doanh nhân trẻ. Tọa đàm là nơi giao lưu, trao đổi thông tin đầy lý thú dành cho các thế hệ sinh viên, tôi khuyến khích các bạn tham gia để học hỏi, mở rộng tầm nhìn cho bản thân”.

Tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm, giúp định hướng nghề nghiệp của bản thân.
Tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm, giúp định hướng nghề nghiệp của bản thân.

Thông tin cụ thể của buổi tọa đàm “Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sinh viên”:

  • Thời gian: 8h30 ngày 13/5/2017
  • Địa điểm: Nhà hát Trưng Vương, 86 Hùng Vương, Hải Châu 1, Thành phố Đà Nẵng.
  • Chương trình với các nội dung chính:
  • Cung cấp cho sinh viên những kiến thức tổng quan về hoạt động khởi nghiệp, lập nghiệp.
  • Phát động cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học “Khơi nguồn ý tưởng, chìa khóa thành công”.
  • Trao đổi, định hướng, giải đáp những thắc mắc, chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp từ các diễn giả, các doanh nhân thành đạt, các thanh niên có mô hình kinh tế tiêu biểu trong quá trình khởi nghiệp, lập nghiệp.
  • Thông tin một số đề án, chính sách, định hướng của thành phố về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp cũng như các chính sách hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển các ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Khu Dịch vụ – Hành chính sinh viên (P. 303), 137 Nguyễn Thị Thập, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236) 3710888

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *