FPoly Đà Nẵng mang sắc Xuân tới đêm Hội Sao chổi 2019

10:18 04/06/2019

Hướng đến kỷ niệm 14 năm Hội diễn Ca múa nhạc – Sao chổi (2005 – 2019), ngày 13/6/2019 tới đây, cán bộ nhân viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tham gia hội diễn Sao chổi miền Trung với chủ đề “Soul of Seasons”.

Cán bộ nhân viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tham gia Sao chổi 2019
Cán bộ nhân viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tham gia Sao chổi 2019

Là hoạt động được tổ chức thường niên, Sao chổi là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ nhân viên, sinh viên FPT khám phá bản thân, thể hiện và chinh phục bằng chính tài năng của mình. Đồng thời, chương trình duy trì và thúc đẩy hoạt động phát triển cá nhân toàn diện của cán bộ nhân viên, sinh viên FPT.

Hội diễn Sao chổi FPT miền Trung năm nay quy tụ 8 đội dự thi gồm: FPT Software, FPT DPS, FPT Telecom, FPT Retail, FPT Liên quân cùng 3 đội FPT Edu. Với chủ đề “Linh hồn của mùa”, người FPT tại miền Trung sẽ “vẽ” nên bức tranh nghệ thuật nhiều màu sắc, thăng hoa và đầy cảm xúc dựa trên cảm hứng của Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Theo kết quả bốc thăm, Tổ chức giáo dục FPT Education sẽ biểu diễn tiết mục chủ đề mùa Xuân – Thu – Đông, bao gồm: FPT Edu 1 (Thu – Hát múa); FPT Edu 2 (Xuân – Nhảy múa); FPT Edu 3 (Đông – Khiêu vũ). Các đơn vị khác lần lượt là FPT Software (Xuân – Hát múa), FPT DPS (Thu – Nhảy múa); FPT Telecom (Hạ – Hát múa); FPT Retail (Hạ – Hát múa) và Liên quân (Đông-Nhảy múa). Mỗi phần thi không được quá 10 phút. Tiết mục đạt giải sẽ được Ban giám khảo chấm điểm dựa trên các tiêu chí: chuyên môn, dàn dựng, hiệu ứng và trang phục.

Cán bộ nhân viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tranh thủ tập luyện sau giờ làm và học.
Cán bộ nhân viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tranh thủ tập luyện sau giờ làm và học.

Đến với Hội diễn Sao chổi 2019, cán bộ nhân viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tham gia tiết mục nhảy múa kết hợp. Chia sẻ trước ngày diễn ra các phần thi chính thức, chị Võ Thị Châu Đoan – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Đây là cơ hội để cán bộ nhân viên các đơn vị FPT giao lưu, học hỏi, là dịp để sinh viên phát triển năng khiếu bản thân, hiểu hơn về nét đẹp văn hóa FPT. Tham gia hội diễn, đoàn FPT Polytechnic sẽ đem đến một tiết mục thú vị mang đậm dấu ấn, màu sắc trẻ trung và hiện đại. Mặc dù có một số khó khăn về mặt thời gian và thời tiết, nhưng các thành viên vẫn đang tích cực tập luyện hăng say để cống hiến màn trình diễn tốt nhất tại Sao chổi 2019”.

Là một thành viên tham gia phần thi của FPT Edu 2, Bùi Võ Diệu Linh – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hào hứng chia sẻ: Sao chổi là một trong những hoạt động thú vị nhất mình từng tham gia. Ở sân chơi này, sinh viên FPT Polytechnic được thể hiện mình, được làm quen với rất nhiều anh chị đang làm việc tại FPT. Mọi người rất thân thiện, năng động và có tinh thần phối hợp cao trong việc tập luyện”.

Năm 2018, Hội diễn Sao chổi miền Trung có chủ đề “FPT Remix – Rực rỡ tuổi 30” với hai hạng mục chính: 80s The Remix và Nụ cười FPT. Trong đêm chung kết tại Nhà hát Trưng Vương, Tổ chức giáo dục FE có sự tham gia của cán bộ nhân viên, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã giành giải Triển vọng với hai tiết mục “Ngây Thơ – Tình thôi xót xa – Trái tim không ngủ yên – 60 năm cuộc đời” và “Lemon Tree”.

Được bắt đầu tổ chức từ năm 2005, Hội diễn Sao chổi đã trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho CBNV, sinh viên đang làm việc, học tập tại FPT khám phá bản thân, thể hiện và chinh phục bằng chính tài năng của mình. Đồng thời, chương trình duy trì và thúc đẩy hoạt động phát triển cá nhân toàn diện của CBNV, sinh viên FPT.

Thông tin chương trình Sao chổi 2019:

Chủ đề:

 • Soul of Seansons – Linh hồn của mùa

Thời gian:

 • 18h00 – 22h30 ngày 13/06/2019.

Địa điểm:

 • Nhà hát Trưng Vương – 86 Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ cấu giải thưởng

 • Giải Nhất: 5,000,000 đồng + Cup Vô địch + Bằng khen
 • Giải Nhì: 4,000,000 đồng + Kỷ niệm chương + Bằng khen
 • Giải Ba: 3,000,000 đồng + Kỷ niệm chương + Bằng khen
 • Giải Tư: 2,000,000 đồng + Kỷ niệm chương + Bằng khen
 • Giải Cống hiến: 1,000,000 đồng + Kỷ niệm chương + Bằng khen
 • Giải Phong cách: 1,000,000 đồng + Kỷ niệm chương + Bằng khen
 • Giải Triển vọng: 1,000,000 đồng + Kỷ niệm chương + Bằng khen
 • Giải Nam/ Nữ xuất sắc nhất: 1,000,000 đồng + Kỷ niệm chương + Bằng khen
 • Lucky Draw: 5,000,000 đồng (tương đương hiện vật)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *