FPoly Event – Nơi hội tụ của những người trẻ năng động

16:55 04/10/2019

Trong không khí hân hoan chào đón học kỳ mới, nhằm tạo điều kiện cho tân sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, vừa qua, CLB FPoly Event đã tổ chức chương trình gặp mặt và phỏng vấn thành viên CLB.

Chương trình tuyển thành viên mới mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, giao lưu kết bạn cũng như giúp CLB có thêm các thành viên nòng cốt duy trì và phát CLB ngày càng vững mạnh. Buổi casting nhận được sự quan tâm và đăng ký của đông đảo sinh viên đang theo học ở Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Đông đảo sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành đến tham gia buổi tuyển chọn thành viên CLB
Đông đảo sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành đến tham gia buổi tuyển chọn thành viên CLB

Hơn 50 tân sinh viên đã đăng ký và có mặt tham dự vòng phỏng vấn, trong đó, 25 bạn trẻ tài năng đã trở thành thành viên CLB. Chia sẻ sau buổi phỏng vấn, bạn Đoàn Thị Khánh Vân – sinh viên khoá 15.3, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Mình thấy buối cast rất đông vui, có rất nhiều bạn sinh viên năng động, mình cũng rất hồi hộp nhưng khi thấy các anh chị nhiệt tình, vui vẻ hỗ trợ thì mình cũng đã tự tin để thể hiện bản thân hơn. Mình rất hy vọng có thể trở thành thành viên của CLB để giao lưu, học hỏi và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cho bản thân hỗ trợ ngành học hiện tại của mình.”

FPOLY EVENT là nơi để sinh viên học hỏi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu và thể hiện sự năng động, cá tính của bản thân. CLB cũng là nơi hỗ trợ Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức các sự kiện, hoạt động ngoại khoá dành cho sinh viên trong suốt các kỳ học.

Các thành viên CLB FPoly Event trẻ trung, đầy nhiệt huyết
Các thành viên CLB FPoly Event trẻ trung, đầy nhiệt huyết

CLB FPoly Event với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị được tổ chức thường xuyên, đặc biệt chương trình “San sẻ yêu thương” mỗi tháng được CLB tổ chức nhằm vận động gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. CLB FPoly Event tin rằng đây sẽ là sân chơi bổ ích, đậm chất nhân văn  cho sinh viên nói chung và ngành PR – Tổ chức sự kiện nói riêng. Ngoài ra, câu lạc bộ còn có các hoạt động như cuộc thi ảnh “Nét đẹp sinh viên” tham gia và đi thực tế để trải nghiệm cũng như định hình được công việc sau khi tốt nghiệp.

Ngành Quan hệ công chúng là “mảnh đất vàng” cho các bạn trẻ năng động, sau khi tốt nghiệp, với ưu điểm vượt trội về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và ngoại ngữ sinh viên tự tin thực hiện tốt công việc tại các vị trí sau:

  • Chuyên viên PR & Marketing
  • Chuyên viên Chăm sóc khách hàng
  • Chuyên viên truyền thông đối ngoại và đối nội
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện
  • Chuyên viên phân tích và tư vấn Truyền thông (PR)
  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường (Market Research Agency)
  • Chuyên viên phát triển và quản trị thương hiệu.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *