FPoly Hà Nội: Vinh danh sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2019

14:52 19/03/2020

Tôn vinh Ong vàng là một sự kiện thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức sau mỗi kỳ học, sự kiện nhằm tôn vinh cá nhân có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc. Trong kì Fall 2019 này, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn tiếp tục tổ chức lễ tôn vinh nhưng theo hình thức vô cùng đặc biệt.

Lễ tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2019 được tổ chức dưới hình thức khen thưởng trực tuyến

Để khuyến khích sinh viên nỗ lực học tập tại cơ sở, đồng thời ghi nhận những thành tích học tập cao và tham gia hoạt động xuất sắc trong các phong trào của nhà trường, lễ Tôn Vinh Ong Vàng kì Fall 2019 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội năm nay tiếp tục vinh danh 571 sinh viên, trong đó có 47 sinh viên xuất sắc; 5 cá nhân, 5 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc; 372 sinh viên giỏi; 141 sinh viên Nhất môn. Trong đó danh hiệu Ong Vàng Poly của kì này đã tìm được chủ nhân, đó là Đỗ Hoàng Long – sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm với điểm số cao nhất toàn khóa.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 và sinh viên đang hiện theo học trực tuyến tại nhà, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức lễ tôn vinh Ong vàng qua hình thức online và tiền thưởng sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng do các bạn sinh viên cung cấp.

Mọi thắc mắc về Lễ tôn vinh Ong vàng, các bạn có thể liên hệ Phòng Công tác sinh viên: SĐT: (024) 62604013 hoặc hòm thư email: [email protected]

Một lần nữa xin chúc tất cả các bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục đạt những thành tích cao. Hy vọng sẽ sớm gặp lại các “chú ong” trong kì tới.

Cùng nhìn lại những gương mặt sinh viên đạt giải thưởng Sinh viên có hoạt động Phong trào xuất sắc và Sinh viên Xuất sắc Kì Fall 2019:

Clip Tôn Vinh Ong Vàng có thành tích học tập Giỏi kì Fall 2019

Clip Tôn vinh Ong Vàng có thành tích học tập đạt Nhất Môn kì Fall 2019

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *